อาหารเพิ่มพลัง สำหรับนักกอล์ฟที่กำลังลดน้ำหนัก - อาหารเพื่อสุขภาพ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารเพิ่มพลัง สำหรับนักกอล์ฟที่กำลังลดน้ำหนัก  (อ่าน 1898 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ interi0r

  • Global Moderator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 466
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียดอาหารเพิ่มพลัง สำหรับนักกอล์ฟที่กำลังลดน้ำหนัก

        สำหรับนักกอล์ฟที่เริ่มรู้สึกว่าน้ำหนักเพิ่มขึ้นจนต้องหาหนทางในการลดนั้น หากการออกกำลังกายทำให้นักกอล์ฟอ่อนเพลีย ไร้เรี่ยวแรง ขอแนะนำอาหารที่ช่วยเพิ่มพลังสำหรับนักกอล์ฟครับ
 

คอร์นเฟลค

        - คอร์นเฟลค หรือข้าวโอ๊ตอบแห้ง ควรเลือกทานชนิดไม่เคลือบน้ำตาล ทานคู่กับนมไขมันต่ำ หรือโยเกิร์ต คู่กับผลไม้สดๆ ก็จะเป็นอาหารเช้าที่สามารถเพิ่มพลังได้อย่างดี ทำให้ได้โปรตีนและสารอาหารที่จำเป็นต่อสมองอีกด้วย
 
 
        - น้ำเปล่า เป็นเครื่องดื่มที่ดีที่สุดในยามที่รู้สึกเหนื่อยล้า ควรมีน้ำติดตัวไว้เสมอเพื่อดื่มในยามที่กระหาย โดยไม่เพียงแค่ช่วยดับร้อน แก้กระหาย ยังช่วยทำให้ระบบการขับถ่ายทำงานได้ดี หมดปัญหาเรื่องท้องผูกได้
 
 

กล้วยสุก

        - กล้วยสุก เพียงแค่ 1 ผล อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารและเกลือแร่อีกหลายชนิด ช่วยเพิ่มพลังในการออกกำลังกาย ทำให้ไม่รู้สึกอิดโรยในยามที่เสียเหงื่อมากเนื่องจากออกกำลังกายหนักเกินไป
 
        - แครอท ช่วยทำให้อารมณ์ดี และมีวิตามินเอ วิตามินซี ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย การดื่มน้ำแครอทปั่นสดๆจะได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนกว่าการนำเอาไปปรุงอาหาร
 

มันฝรั่งอบ

        - มันฝรั่ง เป็นอาหารที่ให้พลังงานสูง ประกอบไปด้วยธาตุเหล็ก วิตามินเอ วิตามินบี 1 บี 2 บี 6 และโพแทสเซียม ควรรับประทานแบบมันฝรั่งต้ม บด หรืออบ หลีกเลี่ยงการทานมันฝรั่งทอด เฟรนช์ฟรายส์ เพราะจะมีแคลอรี่สูงถึง 500 กิโลแคลอรี่เลยทีเดียว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 30, 2016, 04:39:50 PM โดย admin »


 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru