สูตรการออกกำลังกายเพิ่มระยะ สำหรับนักกอล์ฟมนุษย์เงินเดือน - การออกกำลังกาย - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: สูตรการออกกำลังกายเพิ่มระยะ สำหรับนักกอล์ฟมนุษย์เงินเดือน  (อ่าน 2408 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ interi0r

  • Global Moderator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 466
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด 

สูตรการออกกำลังกายเพิ่มระยะ สำหรับนักกอล์ฟมนุษย์เงินเดือน

        นักกอล์ฟหลายคนคงจะเป็นพนักงานบริษัทหรือที่เรียกง่ายๆว่ามนุษย์เงินเดือน ซึ่งไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย เพราะกว่าจะเลิกงานและกลับถึงบ้านก็ค่ำแล้ว จะไปออกรอบแต่ละทีก็ต้องรอวันหยุด เล่นแต่ละครั้งฝีมือก็ตกลงเรื่อยๆ พาลทำให้หงุดหงิดกับสิ่งรอบข้าง อาจหงุดหงิดมากจนซื้อไม้กอล์ฟชุดใหม่เพื่อแก้ปัญหา แต่จนแล้วจนรอดก็ยังตีไม่ดีขึ้น มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่?
 

สูตรการออกกำลังกายเพิ่มระยะ สำหรับนักกอล์ฟมนุษย์เงินเดือน

        สาเหตุที่ฝีมือของนักกอล์ฟตก เป็นเพราะการขาดการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จึงส่งผลให้สมรรถภาพร่างกายแย่ลง มีวิธีออกกำลังกายแบบง่ายๆที่สามารถทำได้ในสำนักงานที่นักกอล์ฟทำงานกันอยู่
 
 
        1. วิดพื้นกับขอบโต๊ะทำงาน โดยเลือกความสูงของโต๊ะให้พอดีกับเอวของนักกอล์ฟ แล้วทำการวิดพื้น 30 ครั้งและแผ่นหลังต้องตรงอยู่ตลอดเวลาขณะทำการบริหารร่างกาย

        2. ยกขาเพื่อเพิ่มพลังของกล้ามเนื้อส่วนล่างและต้นขาเนื่องจากร่างกายส่วนนี้เป็นส่วนที่เคลื่อนไหวเยอะที่สุด ในตอนที่นักกอล์ฟทำการสวิง โดยทำการนั่งเก้าอี้ให้เต็มก้นแล้วจับขอบเก้าอี้เอาไว้ จากนั้นนั่งตัวตรงแล้วยกเข่าขึ้นให้อยู่ระดับหน้าอก 10 ครั้งแต่เท้าต้องไม่แตะพื้นเด็ดขาด
 

สูตรการออกกำลังกายเพิ่มระยะ สำหรับนักกอล์ฟมนุษย์เงินเดือน

        เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดควรใช้เวลาประมาณ 30 นาทีในการออกกำลังกายทุกวัน แต่ถ้าไม่มีเวลาจริงๆก่อนออกรอบบริหารให้ร่างกายตื่นตัวก็ยังดี แต่หากนักกอล์ฟพอจะมีเวลาออกกำลังกายสักนิดในทุกๆวัน จะส่งผลให้ร่างกายมีความพร้อมในการออกรอบ และส่งผลให้นักกอล์ฟตีไกลกว่าเดิมแน่นอน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 30, 2016, 03:46:21 PM โดย admin »


 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru