ลูกกอล์ฟที่ดีที่สุด อาจจะไม่ใช่ลูกกอล์ฟที่เหมาะสมที่สุด - เกล็ดความรู้นักกอล์ฟ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: ลูกกอล์ฟที่ดีที่สุด อาจจะไม่ใช่ลูกกอล์ฟที่เหมาะสมที่สุด  (อ่าน 2012 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ interi0r

  • Global Moderator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 466
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียดลูกกอล์ฟที่ดีที่สุด อาจจะไม่ใช่ลูกกอล์ฟที่เหมาะสมที่สุด

        องค์ประกอบของกอล์ฟนั้นพัฒนาตามเทคโนโลยี และทักษะของนักกอล์ฟ มาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นไม้กอล์ฟที่น้ำหนักเบาขึ้น ตีได้ไกลขึ้น ลูกกอล์ฟหลากหลายชนิด รวมไปถึงเครื่องแต่งกายที่มีให้เลือกสรรอย่างมากมาย โดยวัตุประสงค์หลักของสิ่งเหล่านี้คือ ช่วยทำให้นักกอล์ฟสามารถเล่นได้ง่ายและสบายขึ้น
 

ลูกกอล์ฟที่ดีที่สุด อาจจะไม่ใช่ลูกกอล์ฟที่เหมาะกับคุณ

        ยกตัวอย่างเช่น สมัยก่อนเวลาที่เราออกรอบแต่ละที เราก็ต้องหัวไม้นั้น หัวไม้นี้ เหล็กยาว เหล็กสั้น  แต่ปัจจุบันนี้เวลาตีช็อตไดร์ฟ ใช้เหล็กสั้นหรือเวดจ์ แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว เช่นเดียวกับลูกกอล์ฟที่มีทั้งชั้นเดียว สองชั้น เปลือกแข็ง เปลือกนิ่ม แต่สมัยนี้ผู้ผลิตสามารถสร้างลูกกอล์ฟที่สามารถตอบสนองผู้เล่นได้อย่างมากมาย ท่านนักกอล์ฟจึงต้องเฟ้นหาลูกกอล์ฟที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด อย่าตามกระแสหรือเชื่อคนอื่นมากเกินไป
 
 

ลูกกอล์ฟที่ดีที่สุด อาจจะไม่ใช่ลูกกอล์ฟที่เหมาะกับคุณ

        สมมุติว่า วันนี้ท่านนักกอล์ฟได้ไปออกรอบกับก๊วนของท่าน ซึ่งทุกคนจะใช้ลูกกอล์ฟที่ต่างไปจากท่าน แต่ละคนก็พูดว่ายี่ห้อนี้ดีเพียงเพราะเชื่อว่ามันดี กลับวิจารณ์ลูกกอล์ฟของท่านว่าไม่ดี อย่างนั้นอย่างนี้  แต่ถ้าหากท่านใช้ลูกกอล์ฟนี้แล้วผลงานของท่านออกมาดี ก็อย่าไปกลัวที่จะเลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเอง ถึงแม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ดูแย่สำหรับคนอื่นก็ตาม
 
 

ลูกกอล์ฟที่ดีที่สุด อาจจะไม่ใช่ลูกกอล์ฟที่เหมาะกับคุณ

        ต้องไม่ลืมว่าการเจอลูกกอล์ฟที่เหมาะกับท่านแล้ว ท่านจะต้องใช้มันไปตลอดชีวิต เพราะเมื่อเวลาผ่านไปนวัตกรรมก็ยิ่งพัฒนามากขึ้น ท่านอาจจะมีโอกาสได้พบกับลูกกอล์ฟที่เหมาะสมกับการเล่นของท่านมากกว่า อย่ากลัวที่จะทดลองสิ่งใหม่ แล้วท่านจะได้พบกับสิ่งที่ดีมากขึ้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 01, 2016, 10:37:45 AM โดย admin »


 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru