แค้ดดี้ คู่ใจในสนาม - เกล็ดความรู้นักกอล์ฟ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: แค้ดดี้ คู่ใจในสนาม  (อ่าน 1942 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ interi0r

  • Global Moderator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 466
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
แค้ดดี้ คู่ใจในสนาม
« เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2015, 02:40:33 PM »แค้ดดี้ คู่ใจในสนาม

หากจะมองกันโดยผิวเผินแล้วอาชีพแค้ดดี้ที่หลายๆ คนรู้จักกันอาจจะมองว่าเป็นคนที่คอยช่วยท่านแบกถุงกอล์ฟ ให้คำปรึกษา หรือแม้กระทั่งช่วยเดินหาลูกกอล์ฟที่ท่านอาจตีไปผิดทิศผิดทาง ท่านนักกอล์ฟหลายๆ ท่านอาจจะมีแค้ดดี้ประจำตัวแต่ละสนาม เมื่อยามออกรอบเวลาก็ได้พูดคุยกันประจำและ แน่นอนว่าต้องเกิดความสนิทสนมและความคุ้นเคยเหมือนเป็นเพื่อนที่เข้าใจและรู้ใจกัน


แค้ดดี้ คู่ใจในสนาม

หรือแม้แต่นักกอล์ฟระดับอาชีพกับแค้ดดี้คู่ใจที่ต้องทำงานร่วมกันตลอดเวลา เดินทางไปด้วยกัน กินและนอนหรือเวลาซ้อม ทุกอย่างล้วนแต่ต้องใช้เวลาอยู่ร่วมกันทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นเรื่องความสัมพันธ์ก็อาจจะลึกซึ้งกว่าแค้ดดี้ของพวกเราๆ ท่านๆ อยู่แล้ว แต่ต่อให้เป็นการสนิทสนมอย่างไรก็ถือว่าเป็นการทำงานฉันท์เจ้านายกับลูกน้องอยู่ดี แต่อยากจะบอกเหลือเกินว่าลูกน้องเหล่านี้นี่แหละที่ทำให้เจ้านายประสบชัยมานักต่อนักแล้ว
 

แค้ดดี้ คู่ใจในสนาม

อย่างแค้ดดี้นักกอล์ฟที่มีชื่อเสียงหลายท่านไม่ว่าจะเป็น สตีฟ วิลเลี่ยมส์ อดีตแค้ดดี้คนดังของ ไทเกอร์ วูดส์ หรือแค้ดดี้ท่านอื่นๆ ก็ตามล้วนแต่มีความสามารถและประสบการณ์ที่เก่งเกินคำว่าแค้ดดี้ด้วยซ้ำ พวกเขาเหล่านั้นล้วนแต่เป็นแรงผลักดันและผู้ช่วยที่ดีที่ทำให้นักกอล์ฟมืออาชีพได้ชัยชนะที่พวกเขาต้องการ แค้ดดี้ในสมัยนี้ไม่ใช่แคดดี้ที่เดินหิ้วถุงกอล์ฟ แต่เป็นทั้งเพื่อน ที่ปรึกษา คนช่วยหาลูกกอล์ฟหรือแม้กระทั้งคนที่ช่วยนวดท่านเวลาที่ท่านเมื่อยค่ะ
 

แค้ดดี้ คู่ใจในสนาม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 01, 2016, 10:32:17 AM โดย admin »


 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru