อโยธยา ลิงส์ อยุธยา เตรียมต้อนรับนักกอล์ฟในงาน “อะเมซิ่ง คิงดอม ออฟ ไทยแลนด์” - ข่าวประกาศ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: อโยธยา ลิงส์ อยุธยา เตรียมต้อนรับนักกอล์ฟในงาน “อะเมซิ่ง คิงดอม ออฟ ไทยแลนด์”  (อ่าน 836 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1234
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด

สนามกอล์ฟอโยธยา ลิงส์ อยุธยา เตรียมต้อนรับเหล่าอาคันตุกะนักกอล์ฟ และนักธุรกิจทั่วโลก ในงาน “อะเมซิ่ง คิงดอม ออฟ  ไทยแลนด์”  การแข่งขันกอล์ฟเวิลด์ คลับ แชมเปี้ยนชิพ 2016”
ทีมไทยส่งนักกอล์ฟฝีมือดีร่วมประชันวงสวิงกับผู้เล่นชั้นนำตัวแทนสโมสรจากทั่วโลก


16 พฤศจิกายน 2559 - โครงการ “อะเมซิ่ง คิงดอม ออฟ  ไทยแลนด์ : การแข่งขันกอล์ฟเวิลด์ คลับ แชมเปี้ยนชิพ 2016” เป็นการแข่งขันกอล์ฟของตัวแทนสโมสรชั้นนำของโลก ที่ติดอันดับ TOP 100 ของสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของโลก ร่วมกับ นิตยสาร กอล์ฟ แมกกาซีน สหรัฐอเมริกาโดยงานนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 3 - 9 ธันวาคม 2559  ณ สนามกอล์ฟ อโยธยา ลิงส์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา


ดร.พรรณประภา อินทรวิทยนันท์ หนึ่งในผู้บริหารของสนามกอล์ฟ อโยธยา ลิงส์ กล่าวถึงการจัดเตรียมความพร้อมการแข่งขันและพิธีการต้อนรับเหล่าอาคันตุกะจากทั่วโลกอย่างอลังการ เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศ และส่งเสริมด้านการท่องเที่ยว การกีฬา รวมทั้งศิลปวัฒนธรรมว่า “ในส่วนการจัดเตรียมความพร้อมของงาน และพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคม 2559 นี้ ทั้งนี้ยังได้เตรียมการต้อนรับเหล่าอาคันตุกะนักกอล์ฟ และนักธุรกิจจากทั่วโลก โดยจะเปิดงานด้วยการแสดงกลองศึกชุดพิเศษ ประกาศความพร้อมอย่างยิ่งใหญ่ ตามด้วยขบวนพาเหรดทัพนักกีฬา นำโดย ผู้พันเบิร์ด วันชนะ สวัสดี ที่มาในชุดขุนศึกแห่งอยุธยา บนหลังม้าสุดองอาจ นำหน้าเหล่านางรำ ขบวนทหาร กล้า และผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งถือเป็นการสร้างความประทับใจให้กับเหล่าผู้ร่วมงานในครั้งนี้

นอกจากนี้ยังได้เตรียมสถานที่ท่องเที่ยวให้แก่นักกอล์ฟผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงศิลปวัฒนธรรมและความเป็นธรรมชาติ สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นไทย ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รวมถึงจัดเตรียมร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในด้านอาหารไทย เลี้ยงต้อนรับแขกต่างเมือง เป็นการเปิดโอกาสให้เหล่าอาคันตุกะที่มาเยือนประเทศไทยได้สัมผัสวิถีชีวิตและอารยธรรมความเป็นไทย  ถือเป็นการพักผ่อนหลังการ ออกรอบของเหล่าอาคันตุกะได้เป็นอย่างดี และงาน “อะเมซิ่ง คิงดอม ออฟ  ไทยแลนด์ : การแข่งขันกอล์ฟเวิลด์ คลับ แชมเปี้ยนชิพ 2016” มีความคาดหวังเป็นอย่างมากที่จะสร้างความประทับใจให้กับเหล่าอาคันตุกะผู้มาเยือน ด้วยการนำเอามรดกทางศิลปวัฒนธรรมและความเจริญรุ่งเรืองทางประวัติศาสตร์ชาติไทย มาเป็นหลักในการจัดเตรียมงานในครั้งนี้


ทางด้าน นายพิทักษ์ อินทรวิทยนันท์ ประธานสนามกอล์ฟ อโยธยา ลิงส์ และประธานจัดงานฯ กล่าวเสริมว่า “ผมมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่สนามกอล์ฟ อโยธยา ลิงส์ ได้รับเลือกให้ติดอันดับสนามกอล์ฟยอดเยี่ยมอันดับ 76 ของโลก และเป็นเจ้าภาพจัดงาน “อะเมซิ่ง คิงดอม ออฟ  ไทยแลนด์ : การแข่งขันกอล์ฟเวิลด์ คลับ   แชมเปี้ยนชิพ 2016 และผมขอฝากให้ทุกท่านร่วมเชียร์ทีมจากประเทศไทยซึ่งประกอบด้วย กัมลาศ นาเมืองรักษ์, สดมภ์ แก้วกาญจนา, สมบัติ แสงชาติ และ Mr. Tsunemi Watanabe เพราะถึงแม้ว่าการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการแข่งขันในระดับสมัครเล่น แต่นักกอล์ฟตัวแทนจากแต่ละสโมสรที่จะเดินทางมาจากทั่วโลกนั้น มีความสามารถเทียบได้กับนักกอล์ฟอาชีพ ขอเชิญร่วมเชียร์ทีม อโยธยา ลิงส์ ด้วยครับ”


 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru