สร้างสีสันเวลาออกรอบด้วยการแต่งกายสิ่งสำคัญท่านนักกอล์ฟหญิงห้ามละเลย - เกล็ดความรู้นักกอล์ฟ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: สร้างสีสันเวลาออกรอบด้วยการแต่งกายสิ่งสำคัญท่านนักกอล์ฟหญิงห้ามละเลย  (อ่าน 2608 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ interi0r

 • Global Moderator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 466
 • พลังน้ำใจ: +0/-0
  • ดูรายละเอียดสร้างสีสันเวลาออกรอบด้วยการแต่งกายสิ่งสำคัญท่านนักกอล์ฟหญิงห้ามละเลย

        สำหรับผู้หญิงกับกีฬากอล์ฟนั้นเมื่อวานเราได้กล่าวถึงเหตุผลดีๆ กับการเล่นกอล์ฟไปแล้ว ส่วนวันนี้เราจะมาพูดถึงสิ่งที่นักกอล์ฟหญิงสนใจไม่แพ้กับการตีกอล์ฟ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกาย และแอคเซสเซอรี่ที่บรรดาคุณผู้หญิงอย่างเราๆ นั้นชอบกันเป็นชีวิตจิตใจ ถึงแม้เราจะรักการเล่นกอล์ฟมากเพียงใดนั้น แต่เรื่องความสวยความงามก็อย่าได้ละลายหรือขาดตกบกพร่องเด็ดขาด เพราะสิ่งเหล่านี้ล้วนสร้างสีสันให้กับการไปออกรอบของท่านยิ่งนัก หากท่านนักกอล์ฟสุภาพสตรีไม่คิดที่จะดูแลตัวเองหรือหาเครื่องประดับหรือชุดที่ท่านใส่แล้วทำให้ท่านมั่นใจและมีชีวิตชีวาก็อาจจะทำส่งผลถึงความมั่นใจในการตีกอล์ฟของท่านในทางอ้อมได้ด้วยนะคะ

เสื้อผ้าหน้าหมวกรวมทั้งต่างหูดูแล้วน่ารักจริงๆ

        อย่างที่กล่าวมาตั้งแต่ต้นค่ะ สิ่งที่ท่านควรจะใส่ใจนอกเหนือจากการตีกอล์ฟนั่นก็คือการแต่งตัวและการดูแลตัวเอง กีฬากอล์ฟเป็นกีฬาที่เนี้ยบในเรื่องการแต่งตัวแต่ไหนแต่ไรแล้ว เดินเหงื่อตกยังไงแต่เสื้อผ้าจะมาเปื้อนหรือเสื้อออกนอกกางเกงเห็นที่จะไม่ได้เพราะเท่าที่ดูหรือตามสถิติแล้วยังไม่ค่อยเห็นนักกอล์ฟท่านใดเอาเสื้อออกนอกกางเกงตนเองทั้งหญิงและชาย เดินแบกถุงกอล์ฟเหนื่อยอย่างไรทุกอย่างก็ต้องเนี้ยบ เพราะฉะนั้นท่านนักกอล์ฟสุภาพสตรีทั้งหลายควรดูแลและใส่ใจในเรื่องของการแต่งกายและการหาแอคเซสเซอรี่มาสวมใส่ให้เหมาะกับกีฬาที่ท่านรัก วันนี้เรามีการแต่งกายของท่านนักกอล์ฟสุภาพสตรีมานำเสนอให้ท่านสุภาพสตรีลองปรับเปลี่ยนหรือเพิ่มเติมให้เหมาะสมดูนะค่ะ
 

หมวกกับแว่นเข้ากันสุดๆ

        อย่างแรกชุดกอล์ฟท่านสามารถใส่ได้ทั้งกระโปรงและกางเกง อย่างสมัยนี้อาจจะฮิตขาสั้นท่านก็อาจจะลองหามาใส่ตามรูปร่าง คือหากท่านขายาวก็ไม่ต้องกังวลใส่ได้ทั้งสองแบบ แต่ถ้าท่านไม่ต้นขาที่ใหญ่หน่อยก็อาจเปลี่ยนมาใส่เป็นแบบกางเกงขาสั้นที่ไม่ต้องรัดรูปมากเพราะอาจจะทำให้ท่านไม่สะดวกเวลาเดินหรือออกวงสวิง ต่อไปคือเรื่องแอคเซสเซอรี่ ไม่ว่าจะเป็นหมวก แว่น ถุงมือและต่างหู อย่างหมวกท่านควรจะเน้นในเรื่องรูปทรงของศีรษะท่านว่าเป็นแบบไหนที่ท่านใส่แล้วเหมาะจากนั้นก็หาสีที่เข้ากับชุดที่ท่านใส่ไปออกรอบวันนั้น อย่าใส่สีที่ตัดกันมากนักเพราะอาจทำให้ดูเด่นจนเกินไปหรือจะพูดง่ายๆ ก็คือมันอาจไม่เข้ากันจนดูน่าเกลียดนั่นเอง
 

ถุงกอล์ฟสุดน่ารักหวานแหวว

        ต่อมาคือเรื่องรองเท้าเดี๋ยวนี้รองเท้ากอล์ฟสำหรับสุภาพสตรีนั้นมีออกมาเยอะและส่วนใหญ่ก็สวยๆ ทั้งนั้นอยากให้หาสีที่เป็นโทนอ่อนเข้าไว้เพราะจะสะดวกเวลาเลือกใส่กับชุดที่ท่านจะไปออกรอบ หาที่ใส่แล้วท่านเดินสะดวกไม่เจ็บเท้าเพราะเวลาท่านออกรอบท่านต้องเดินเป็นระยะทางที่ยาวสิ่งนี้จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ท่านต้องคำนึงถึง ต่อมาคือถุงกอล์ฟเป็นอะไรที่ตื่นตาตื่นใจจริงๆ สำหรับท่านนักกอล์ฟสุภาพสตรี เพราะถ้าหากเราจะสังเกตกันดีๆ สมัยนี้ถุงกอล์ฟมีแต่รูปทรงสวยๆ และออกแบบมาทันสมัยสุดๆ ถ้าเป็นของผู้หญิงก็น่ารักมากๆ เน้นสีชมพูกันเป็นส่วนใหญ่ด้วยที่เหลือก็แล้วแต่ความชอบว่าจะนำอะไรมาตกแต่งหรือประดับถุงกอล์ฟของท่านเอง แต่ที่สำคัญอย่าลืมรักษาความสะอาดถุงกอล์ฟของท่านด้วยเรื่องนี้ก็สำคัญค่ะ นี่คือสิ่งที่วันนี้เราอยากจะมานำเสนอให้ท่านนักกอล์ฟได้ลองนำไปใช้ดูเผื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะมีประโยชน์และมีสาระพอที่จะช่วยให้ท่านนำไปใช้ได้นะค่ะ สำหรับวันนี้ไทยกอล์ฟกูรูขอลาไปก่อนพบกันใหม่โอกาสหน้านะคะ สวัสดีค่ะ


สีสันคัลเลอร์ฟูลสดใสจริงๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 01, 2016, 10:29:51 AM โดย admin »

ส่วนแสดงความคิดเห็น

ออฟไลน์ Faithing

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
 • พลังน้ำใจ: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
หากต้องการเริ่มต้นตั้งแต่แรกควรมีเทรนเนอร์ส่วนตัวมั้ยครับ


 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru