กอล์ฟการกุศล “พาลวิชั่น แบงคอก โฮสพิทอลีตี้ ชาลเลนจ์ 2017” ครั้งแรกที่กรุงเทพฯ - ข่าวประกาศ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: กอล์ฟการกุศล “พาลวิชั่น แบงคอก โฮสพิทอลีตี้ ชาลเลนจ์ 2017” ครั้งแรกที่กรุงเทพฯ  (อ่าน 206 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 971
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


         9 ตุลาคม 2560 - ฟอร์ แมแนจเมนท์ กรุ๊ป (Fore Management Group) ร่วมกับ อาเซียน-อีเวนท์ส (ASEAN-EVENTS) เตรียมจัดกอล์ฟการกุศล แบงคอก โฮสพิทอลีตี้ ชาลเลนจ์ (Bangkok Hospitality Challenge) การแข่งขันกอล์ฟสำหรับวงการอุตสาหกรรมการบริการ ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ณ สนามธนาซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงในการจัดการแข่งขันรายการ ภูเก็ต โฮสพิทอลีตี้ ชาลเลนจ์ 2017 (Phuket Hospitality Challenge 2017) ที่จังหวัดภูเก็ตมาแล้ว เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา

 
       ทั้ง มร. คริส วัตสัน แห่งฟอร์ แมแนจเมนท์ กรุ๊ป  และ มร. มาร์ค คาเมรอน แห่งอาเซียน-อีเวนท์ส ได้ร่วมมือกันจัดการแข่งขัน โดยได้ พาลวิชั่น (PalVision) เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักและโกลด์สปอนเซอร์สำหรับการแข่งขันครั้งแรกที่จะจัดขึ้นในกรุงเทพในชื่อรายการ เดอะ พาลวิชั่น แบงคอก โฮสพิทอลีตี้ ชาลเลนจ์ 2017 (The PalVision Bangkok Hospitality Challenge 2017) เพื่อระดมทุนบริจาคให้กับ มูลนิธิยิ้มคิดส์ (Yim Kids) และ มูลนิธิ เดอะ โบว์มอนท์ พาร์ทเนอร์ชิพ (The Beaumont Partnership) กรุงเทพฯ


       มร. มาร์ค คาเมรอน เผยว่า “แรกเริ่มที่เราได้ก่อตั้งรายการนี้ขึ้นเพื่อวงการอุตสาหกรรมการบริการ เราตั้งเป้าหมายหลักไว้ 3 ประการด้วยกัน คือ ประการแรก เราต้องการจัดการแข่งขันกอล์ฟเพื่อให้คนในแวดวงการบริการได้มามีส่วนร่วมและสร้างเครือข่ายของพวกเขาขึ้น และเมื่อเป็นการจัดเพื่อคนที่ทำงานด้านการบริการแล้ว เราก็ต้องการแสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์อันโดดเด่นของอุตสาหกรรมการบริการในกรุงเทพฯ ที่จะมาร่วมกันในการแข่งขันกอล์ฟหนึ่งวัน ประการสุดท้ายและสำคัญที่สุด คือการช่วยระดมทุนจากการจัดงานเพื่อบริจาคให้กับมูลนิธิยิ้มคิดส์ และมูลนิธิ เดอะ โบว์มอนท์ พาร์ทเนอร์ชิพ ในกรุงเทพฯ โดยเราตั้งเป้าไว้ว่าจะระดมทุนในครั้งนี้ให้ได้ไม่ต่ำกว่า 200,000 บาท เพื่อบริจาคให้กับทั้งสององค์กร”


       ด้าน มร. คริส วัตสัน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ แมแนจเมนท์ กรุ๊ป กล่าวในการประกาศให้ พาลวิชั่น เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ผู้สนับสนุนอย่าง พาลวิชั่น ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำของวงการการบริการในเอเชียเข้ามาร่วมสนับสนุน เราพร้อมที่จะร่วมงานกับทีมงานจากพาลวิชั่นและราวินเดอร์ เพื่อทำให้งานครั้งนี้เป็นการแสดงผลงานให้กับวงการอุตสาหกรรมการบริการ และเป็นรายการระดับพรีเมียร์ของการแข่งขันกอล์ฟรูปแบบองค์กรในปี 2017 ที่จัดขึ้นในกรุงเทพอีกด้วย”
 

   

ข้อมูลเพิ่มเติม

พาลวิชั่น (PalVision)

PalVision หนึ่งในผู้นำด้านการผลิต การพัฒนา และผู้ให้บริการแบบครบวงจร แบบวัน-สต็อป ช็อป ด้วยระบบเทคโนโลยีที่เชื่อมโยงถึงกันกับทุกระบบในงานด้านการบริการ  PalVision ได้ดำเนินกิจการใน 16 ประเทศ และสร้างเครือข่ายผู้ร่วมบริการขนาดใหญ่ รวมทั้งสำนักงานที่มีอยู่ทั้งในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค และตะวันออกกลาง       

PalVision ให้บริการด้านระบบงานบริการให้กับโรงแรมต่าง ๆ ผ่านการควบคุมจากศูนย์กลางและตั้งอยู่บนแพลทฟอร์มที่เชื่อมโยงถึงกัน ไม่ว่าจะเป็น IPTV, แอพพลิเคชั่นบนโทรศํพท์มือถือ, Bedside Tablets, ระบบ Signage ต่าง ๆ, ระบบเช็ค-อิน และเช็ค-เอาท์แบบไร้กระดาษ, ระบบดิจิตอลสำหรับแผนกแม่บ้านและการจัดการ, บอร์ดแบนด์, ระบบอัตโนมัติต่าง ๆ ในห้องพัก, ระบบกล้องวงจรปิด และอื่นๆ นอกจากนี้ PalVision ยังให้บริการด้านการติดตั้งระบบทีวีแบบความคมชัดสูง  UHD หน้าจอบอกทางหรือป้ายระบบสัมผัส รวมทั้งการสร้างคอนเทนท์ให้กับงานโรงแรมด้วยการเชื่อมโยงเครือข่ายการบริการแบบครบวงจรอีกด้วย


 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru