“ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล” เตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่นปี 2018 พร้อมแผนจัดกอล์ฟรายการพิเศษ - ข่าวประกาศ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: “ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล” เตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่นปี 2018 พร้อมแผนจัดกอล์ฟรายการพิเศษ  (อ่าน 323 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 974
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด

5 มกราคม 2561 : ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล โดย มร.ไมเคิล มอยร์ กรรมการผู้จัดการ เตรียมเปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ของปี 2018 ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ และเสื้อผ้ากีฬาสำหรับสุภาพสตรีที่ถูกออกแบบสวยงามอย่างมีสไตล์ สามารถสวมใส่ได้ทั้งในและนอกสนาม และจากความสำเร็จในการจัดการแข่งขันกอล์ฟเชื่อมสัมพันธ์รายการ ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล ชาลเลนจ์ ครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ปีนี้ ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล มีแผนที่จะจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการพิเศษสำหรับลูกค้าอีกครั้ง ณ สนามกอล์ฟชั้นนำของเมืองไทยอย่างน้อย 3 รายการ รวมถึงเปิดตัว “โปรกิ๊ฟ” เบญญาภา นิภัทร์โสภณ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของฟีนิกซ์ เอกซ์เซล

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2945-4188 หรือเว็บไซต์ www.fenixxcell.com เฟซบุคแฟนเพจ: FENIX XCELL และไลน์ไอดี: @fenixxcell

เกี่ยวกับแบรนด์ FENIX :

FENIX XCELL คือ แบรนด์ที่เป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เครื่องประดับสวมใส่อื่นๆ ที่เหมาะสมกับกิจกรรมทางด้านกีฬาที่หลากหลาย ในปัจจุบันเป็นสินค้าที่ส่งออกต่างประเทศเป็นหลัก และได้ขยายฐานลูกค้าในประเทศไทยในขณะนี้

องค์ประกอบสำคัญของแบรนด์ FENIX คือ การออกแบบให้ได้คุณภาพและมีฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งจัดหาและพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เข้ามาช่วยเสริมให้แบรนด์แข็งแกร่งขึ้นและคุณภาพของสินค้าสูงขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ความน่าเชื่อถือ และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทำให้ผู้สวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์ FENIX  รู้สึกสะดวกสบายและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกันนอกเหนือจากกิจกรรมของการเล่นกีฬาแล้ว เสื้อผ้าของแบรนด์ FENIX ยังสามารถใช้งานกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

FENIX CUSTOM by FENIX XCELL

สินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมทุกประเภทที่ผลิตและจัดจำหน่ายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก ร่ม ถุงผ้า พวงกุญแจ ผ้าขนหนู และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ FENIX XCELL ให้ความสำคัญในด้านคุณภาพและฟังชั่นการใช้งานเป็นหลัก สินค้าที่ถูกผลิตขึ้น จึงมีทั้งคุณภาพ ราคาที่เหมาะสม และนำไปใช้งานได้ตรงตามความต้องการ
 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru