"ลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6" - ข่าวประกาศ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: "ลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6"  (อ่าน 276 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1172
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
"ลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6"
« เมื่อ: มิถุนายน 01, 2018, 05:39:40 PM »

XXIO PREMIUM 6


     
      บริษัท ซิกซอน สปอร์ต (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีที่จะนำเสนอลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ล่าสุด จากแบรนด์เซ็กซิโอ “ลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6” ซึ่งมีการออกแบบให้มีลักษณะคล้าย “ไข่มุก” ด้วยการใช้สี “White-pearl” ในการเคลือบผิวลูกกอล์ฟทำให้รู้สึกถึงความหรูหราและดูดีมีระดับ ทั้งนี้ลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6 จะเริ่มจัดจำหน่ายตั้งแต่ วันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ในราคา 1,225 บาท
ลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6 เป็นลูกกอล์ฟที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ลูกกอล์ฟที่มีการจัดระดับความหรูหรา มีการออกแบบด้วยรูปลักษณ์ที่น่าประทับใจและเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีอย่างมากเหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่มีสวิงสปีดน้อยถึงปานกลางที่ต้องการระยะทางที่ไกลขึ้น, อัตราการสปินที่สูงและยังให้ความรู้สึกนุ่มเมื่อกระทบกับหน้าไม้
       ลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6 มีการสกรีนโลโก้บนลูกกอล์ฟด้วยสีทองและมีการเคลือบลูกกอล์ฟด้วยสีขาวมุก ลักษณะสีทองของโลโก้และตัวเลขบนลูกกอล์ฟ อีกทั้งยังมีผิวสีขาวมุกของลูกกอล์ฟ ทำให้ลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6 สามารถมองเห็นลูกกอล์ฟได้อย่างง่ายขณะอยู่บนที (Tee) นอกจากนั้นยังสามารถมองเห็นได้จากระยะไกลแม้จะเห็นลูกกอล์ฟเพียงบางส่วน  ทำให้นักกอล์ฟสามารถมองเห็นลูกกอล์ฟได้ชัดเจนยิ่งขึ้นอีกทั้งลูกกอล์ฟจะประกายเป็นสีรุ้งเมื่อกระทบกับแสงของดวงอาทิตย์
ชั้นแกนหลักของลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6 จะเป็นการใช้เทคโนโลยีไล่ระดับจากความนุ่มไปแข็งจากแกนในจนถึงเปลือกนอก (Energetic Gradient Growth Core)  ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เซ็กซิโอ โครงสร้างแกนหลักของลูกกอล์ฟที่มีค่าแรงอัดที่ต่ำจะทำให้รู้สึกนุ่มเมื่อกระทบกับหน้าไม้แต่ยังคงแข็งพอที่จะทำให้ตีได้ระยะทางไกล
       ชั้นกลางของของลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6 ประกอบด้วย Tungsten-Enriched และ Neo-Metal-Mix เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของระยะทางแรงสวิงการตีที่โดดเด่นและลูกกอล์ฟมีความเร็วที่สูงขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่มแรงเสียดทานในการตีระยะสั้นรอบๆกรีน โดยออกแบบให้เปลือกนอกของลูกกอล์ฟที่มีลักษณะนุ่ม ทำให้ตีได้ง่ายขึ้นเมื่อใช้คู่กับเวดจ์ อีกทั้งยังทำให้ได้อัตราการสปินที่สูงขึ้นและการหยุดของลูกที่ดีขึ้นอีกด้วย
       ชั้นแกนในสุดของลูกกอล์ฟทำด้วยวัสดุ IONOMER ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูงและให้ความรู้สึกที่นุ่ม
ส่วนชั้นเปลือกนอกของลูกกอล์ฟที่มีลักษณะนุ่ม ทำให้สามารถรับกับร่องหน้าไม้ของเหล็กและเวดจ์ของนักกอล์ฟได้อย่างดี อีกทั้งยังทำให้เกิดอัตราสปินและการควบคุมลูกกอล์ฟได้อย่างที่คุณต้องการล้วนเป็นคุณสมบัติพิเศษจากลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6
ลูกกอล์ฟ XXIO PREMIUM 6 ออกแบบปุ่มมาทั้งหมด 338 ปุ่ม เป็นการออกแบบขั้นสูง มีรูปทรงของปุ่มที่ไม่สม่ำเสมอกัน โดยมี 324 ปุ่มที่มีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ โดยทั้งนี้แต่ละปุ่มชิดกันมากขึ้น รูปแบบนี้จะช่วยลดช่องว่างระหว่างปุ่ม และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระยะทางของท่านนักกอล์ฟ


 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru