ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล จัดโปรโมชั่นพิเศษ 4 วัน ที่ออลสตาร์กอล์ฟคอมเพล็กซ์ - ข่าวประกาศ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล จัดโปรโมชั่นพิเศษ 4 วัน ที่ออลสตาร์กอล์ฟคอมเพล็กซ์  (อ่าน 319 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1231
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด

“ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล” จัดโปรโมชั่นพิเศษ 4 วัน ที่ออลสตาร์กอล์ฟคอมเพล็กซ์

        2 สิงหาคม 2561 – ฟีนิกซ์ แอพพาเรล แอนด์ แอคเซสซอรีส์ จำกัด โดย มร.ไมเคิล มอยร์ กรรมการผู้จัดการ จับมือสนามไดร์ฟออลสตาร์ กอล์ฟ คอมเพล็กซ์ เตรียมพร้อมเปิดบูธจำหน่ายสินค้าเสื้อผ้าแบรนด์ FENIX XCELL ราคาพิเศษ ในวันที่ 8-9 สิงหาคม และ 15-16 สิงหาคม 2561 โดยจะนำสินค้าเสื้อผ้าคอลเลคชั่นหลากหลายและแอคเซสซอรีส์ต่างๆ มาลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 70% ยิ่งซื้อมากยิ่งลดมาก เฉพาะ 4 วันนี้ที่บูธ ณ สนามไดร์ฟออลสตาร์ กอล์ฟ คอมเพล็กซ์ เท่านั้น  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-945-4188 เว็บไซต์  www.fenixxcell.com เฟซบุคแฟนเพจ : fenixxcellbrand หรือ LINE Official: @fenixxcell

 

*******************************

 

เกี่ยวกับแบรนด์ FENIX :

        FENIX XCELL คือ แบรนด์ที่เป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เครื่องประดับสวมใส่อื่นๆ ที่เหมาะสมกับกิจกรรมทางด้านกีฬาที่หลากหลาย ในปัจจุบันเป็นสินค้าที่ส่งออกต่างประเทศเป็นหลัก และได้ขยายฐานลูกค้าในประเทศไทยในขณะนี้

        องค์ประกอบสำคัญของแบรนด์ FENIX คือ การออกแบบให้ได้คุณภาพและมีฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งจัดหาและพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เข้ามาช่วยเสริมให้แบรนด์แข็งแกร่งขึ้นและคุณภาพของสินค้าสูงขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ความน่าเชื่อถือ และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทำให้ผู้สวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์ FENIX  รู้สึกสะดวกสบายและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกันนอกเหนือจากกิจกรรมของการเล่นกีฬาแล้ว เสื้อผ้าของแบรนด์ FENIX ยังสามารถใช้งานกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

 

FENIX CUSTOM by FENIX XCELL

       สินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมทุกประเภทที่ผลิตและจัดจำหน่ายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก ร่ม ถุงผ้า พวงกุญแจ ผ้าขนหนู และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ FENIX XCELL ให้ความสำคัญในด้านคุณภาพและฟังชั่นการใช้งานเป็นหลัก สินค้าที่ถูกผลิตขึ้น จึงมีทั้งคุณภาพ ราคาที่เหมาะสม และนำไปใช้งานได้ตรงตามความต้องการ

 

***********************************

 

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และสั่งสินค้าได้ที่

Fenix Apparel and Accessories Co. Ltd.

โทร 0-2945-4188, 063-941-5442

เว็บไซต์  www.fenixxcell.com เฟซบุคแฟนเพจ : fenixxcellbrand หรือ LINE Official: @fenixxcell
 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru