ธนาคารกรุงเทพนำคณะผู้โชคดี ลุ้นเชียร์ ดิ โอเพ่น 2018 - ข่าวประกาศ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: ธนาคารกรุงเทพนำคณะผู้โชคดี ลุ้นเชียร์ ดิ โอเพ่น 2018  (อ่าน 380 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1204
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด

     ธนาคารกรุงเทพนำคณะผู้โชคดีจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และ บัตรเดบิต บีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ ที่สนามกอล์ฟทั่วประเทศ ในแคมเปญ “Golf Privilege ลุ้นเชียร์ ดิ โอเพ่น 2018 และตีกอล์ฟฟรีที่สกอตแลนด์” ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค 2560 ถึง 31 มีนาคม 2561ที่สนามกอล์ฟทั่วประเทศ ครบทุก 1,000 บาท / เซลล์สลิป รับ 1 สิทธิ์ และรับเพิ่มเป็น 3 สิทธิ์ เมื่อใช้จ่ายที่สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ โดยได้สิทธิ์ลุ้นเดินทางออกรอบตีกอล์ฟและเชียร์กอล์ฟรายการใหญ่ The Open 2018 ที่สกอตแลนด์ ซึ่งเป็นประเทศต้นกำเนิดกีฬากอล์ฟ จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง พร้อมทั้งรางวัลแพ็คเกจตีกอล์ฟในประเทศ ณ สนาม ชาเที่ยม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว  อีก 10 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลในโครงการกว่า 1,720,000 บาท

รางวัลที่ 1  : แพ็คเกจตีกอล์ฟและเชียร์กอล์ฟ รายการ The Open Championship 2018 ที่สกอตแลนด์
                   จำนวน 5 รางวัล รางวัละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 320,000 บาท                       

รางวัลที่ 2 : แพ็คเกจออกรอบตีกอล์ฟ พร้อมที่พัก ที่สนาม ชาเที่ยม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จังหวัดจันทบุรี
                   จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 4 ท่าน  มูลค่ารางวัลละ 12,000 บาท

       โดยผู้ถือบัตรธนาคารกรุงเทพที่ได้รับรางวัลที่ 1 ได้แก่ MR.TOMMY THORMOD PETERSON, นายสาคร  ภิระแก้ว, นายสมชาย  สงวนประสาทพร, นายสานิตย์  ชัยชนะฉิมพลี และนายจรัล  เดชประทุม พร้อมด้วยผู้ติดตามอีก 5 ท่าน เดินทางสู่กราสโกล สกอตแลนด์ โดยสายการบิน Emirates เพื่อชมการแข่งขันกอล์ฟ The Open 2018 รอบชิงชนะเลิศ ณ. Carnoustie Golf Links Championship Course ถือเป็นรายการแข่งขันกอล์ฟที่เก่าแก่ที่สุดในโลก จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 147 มีนักกอล์ฟที่มีชื่อเสียงร่วมรายการจำนวนมาก อีกหนึ่งสิทธิพิเศษที่สมาชิกบัตรธนาคารกรุงเทพได้รับคือแพ็คเกจออกรอบตีกอล์ฟ 2 สนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก คือ Fairmont St.Andrews และ Gleneagles Golf พร้อมร่วมกิจกรรม Golf Clinic กับโปรกอล์ฟชาวอังกฤษ นอกจากนี้ยังได้เยี่ยมชม British Golf Museum Home of Golf และ ท่องเที่ยวชมความสวยงามของเมืองสกอตแลนด์รวม 7 วัน 4 คืน
       และนี้คือสิทธิพิเศษจากบัตรธนาคารกรุงเทพ ที่มอบให้ผู้ถือบัตรของธนาคาร ลูกค้าใช้จริง พาเที่ยวจริง ท่านสามารถตรวจสอบส่วนลด, โปรแกรมการแข่งขันกอล์ฟ และ กิจกรรม Lucky Draw ได้ที่  www.bangkokbank.com/credicard   
 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru