กอล์ฟการกุศล“ไซต์ไมนเดอร์ แบงคอก ฮอสปิตาลิตี้ ชาลเลนจ์”ระดมทุน150,000 บาท - ข่าวประกาศ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: กอล์ฟการกุศล“ไซต์ไมนเดอร์ แบงคอก ฮอสปิตาลิตี้ ชาลเลนจ์”ระดมทุน150,000 บาท  (อ่าน 128 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1200
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด

กอล์ฟการกุศล “ไซต์ไมนเดอร์ แบงคอก ฮอสปิตาลิตี้ ชาลเลนจ์”  ระดมทุนเพื่อองค์กรการกุศล 150,000 บาท

 
          กรุงเทพฯ, 28 พฤศจิกายน 2561 - ฟอร์ แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป ร่วมกับ อาเซียน อีเวนท์ ประกาศความสำเร็จในการระดมทุนเพื่อการกุศลได้มากเป็นประวัติการณ์ถึง 150,000 บาท จากการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลรายการ “ไซต์ไมนเดอร์ แบงคอก ฮอสปิตาลิตี้ ชาลเลนจ์” โดยมี สก็อตต์ เฮนด์ อดีตโปรมือหนึ่งของเอเชียนทัวร์ ร่วมกับนักกอล์ฟอีกกว่า 100 คนร่วมงาน ณ สนามเดอะวินเทจ คลับ จ.สมุทรปราการ เมื่อเร็วๆ นี้

 
           สำหรับเงินรายได้จากการระดมทุนครั้งนี้ส่วนหนึ่งจะบริจาคให้กับมูลนิธิยิ้มคิดส์ ซึ่งก่อตั้งโดยกลุ่มโรงแรมเครือแอคคอร์ในประเทศไทยเพื่อช่วยเหลือทางด้านสุขภาพ การศึกษา และสวัสดิการให้กับเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย และอีกส่วนหนึ่งจะบริจาคให้กับมูลนิธิ เดอะ โบว์มอนท์ พาร์ทเนอร์ชิพ ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อพัฒนาการศึกษาอย่างเท่าเทียมในทุกระดับสังคมในประเทศไทย

 
          มร. มาร์ค คาเมรอน ตัวแทนจากอาเซียน อีเวนท์ กล่าวว่า “ตอนที่เราคิดจะจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลนี้ เรามีจุดมุ่งหมายหลัก 3 ประการด้วยกัน อย่างแรก คือ เราต้องการสร้างการแข่งขันกอล์ฟซึ่งกลุ่มนักกอล์ฟระดับมืออาชีพที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมการบริการจะได้มารวมตัวกันและสร้างเน็ตเวิร์คให้เกิดขึ้น ประการที่สอง ในเมื่อเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับงานบริการ เราจึงต้องการแสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงศักยภาพของอุตสาหกรรมการบริการในเขตกรุงเทพฯ ผ่านการจัดการแข่งขันกอล์ฟในหนึ่งรอบ และประการที่สาม ซึ่งสำคัญที่สุด ก็คือการระดมเงินทุนเพื่อการกุศล โดยในปีนี้เราตั้งเป้าไว้ว่าจะระดมทุนให้ได้ถึง 100,000 บาท และเราก็ภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่เราสามารถระดุมทุนได้เกินกว่าเป้าที่เราตั้งไว้”

 
          ด้าน มร. เกล็นน์ แอนดรูวส์ ผู้อำนวยการจัดการ ภูมิภาคเอเชีย ของไซต์ไมนเดอร์ กล่าวเสริมว่า “นอกเหนือไปจากการระดมทุนเพื่อช่วยเหลือสองมูลนิธิหลักนี้แล้ว การจัดงานครั้งนี้ยังถือเป็นการสร้างประโยชน์ให้กับวงการอุตสาหกรรมการบริการอีกด้วย อย่างที่หลาย ๆ คนทราบดีอยู่แล้วว่างานบริการเป็นงานที่ต้องทำทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง จึงนับเป็นโอกาสอันดีที่ได้เห็นเหล่าผู้บริหารโรงแรมและผู้ประกอบกิจการร้านอาหารต่าง ๆ ได้มารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมนี้ และนับเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับไซต์ไมนเดอร์ที่ได้มีโอกาสจัดงานที่ยิ่งใหญ่นี้ในกรุงเทพ”


          “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถระดมทุนได้มากถึง 150,000 บาท ซึ่งเงินจำนวนนี้จะแบ่งให้กับมูลนิธิที่เราให้ความช่วยเหลือ 2 มูลนิธิ เราขอขอบคุณเหล่านักกอล์ฟทั้งหลายที่ได้มาร่วมกันช่วยเหลือและสนับสนุนให้เกิดกิจกรรมดี ๆ เช่นนี้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไซต์ไมน์เดอร์ ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักและเป็นกำลังสำคัญทำให้งานนี้ได้เกิดขึ้น” มร. คริส วัตสัน ผู้อำนวยการจัดการ ฟอร์ แมนเนจเม้นท์ กล่าวปิดท้าย

 
          การแข่งขันกอล์ฟการกุศล เดอะ ไซต์ไมน์เดอร์ บางกอก ฮอสปิตาลิตี้ ชาลเลนจ์ ในปีนี้จัดการแข่งขันขึ้นในวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ สนามเดอะวินเทจ คลับ อ.คลองด่าน จ.สมุทรปราการ โดยมีโรงแรมและร้านอาหารแบรนด์ดังให้การสนับสนุนด้านอาหารและเครื่องดื่มตลอดการจัดการแข่งขัน อาทิ แมคไทย, พราทิกา, คาลิ-เม็กซ์, บัดเจท เลเชอร์ ทราเวล,รูทส์, พูลแมน พัทยา, ฮูทเตอร์ส, โนโวเทล บางนา, ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล, ไวน์ ออน แท็ป และ เบคส์

 
เกี่ยวกับ ไซต์ไมนเดอร์ (SiteMinder)

           

ในยุคที่ตัวเลือกต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมายและการเข้าถึงข้อมูลของผู้เดินทางสามารถเกิดขึ้นได้ในทุกที่ ไซต์ไมนเดอร์ เป็นชื่อที่ตั้งขึ้นให้สอดคล้องกับความเชื่อที่ว่าเทคโนโลยีสามารถขยายขีดจำกัดและเพิ่มศักยภาพให้กับโรงแรมในการจัดการธุรกิจในยุดที่ผู้บริโภคเป็นใหญ่ ไซต์ไมนเดอร์ เป็นระบบการจัดการด้านการบริหารห้องพักโรงแรม ได้ชื่อว่าเป็นระบบที่ง่ายต่อการจัดการและสามารถตอบสนองความต้องการในการจองห้องพักให้กับผู้ต้องการจองห้องพักได้ในทุกที่ ทุกเวลา โดยมีผู้ประกอบการโรงแรมให้ความไว้วางใจในระบบของไซตไมนเดอร์กว่า 30,000 แห่งในกว่า 160 ประเทศ และเกิดการจองห้องพักผ่านระบบกว่า 80 ล้านครั้ง สร้างมูลค่าการจองห้องพักให้กับโรงแรมต่าง ๆ รวมกันได้เกินกว่า 26,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ในแต่ละปี

 

************************************************


 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru