นักกอล์ฟไทยซ้อมเตรียมพร้อมสู้ศึก“อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บายโตโยต้า” - ข่าวประกาศ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: นักกอล์ฟไทยซ้อมเตรียมพร้อมสู้ศึก“อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บายโตโยต้า”  (อ่าน 207 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1231
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด

นักกอล์ฟไทยลงซ้อมเตรียมพร้อมสู้ศึก “อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บาย โตโยต้า”

 

กรุงเทพฯ :  11 ธันวาคม 2561 – นักกอล์ฟดาวดังของไทยลงฝึกซ้อมเพื่อเตรียมตัวลุยศึกดวลวงสวิงครั้งประวัติศาสตร์รายการ “อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บาย โตโยต้า” ซึ่งเป็นการประชันฝีมือระหว่างทีมไทยและทีมญี่ปุ่นในรูปแบบแมทช์เพลย์ทีมผสมชาย-หญิง เป็นครั้งแรก โดยมีกำหนดแข่งขัน ณ สนามอมตะ สปริง คันทรี คลับ จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 21-23 ธันวาคมนี้

 
ิ           ความเคลื่อนไหวศึกดวลวงสวิงประเภททีมผสมครั้งประวัติศาสตร์ รายการ “อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บาย โตโยต้า” ล่าสุดเหล่านักกอล์ฟชั้นนำของไทยอย่าง โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์, โปรหมาย-ประหยัด มากแสง, โปรพรหม มีสวัสดิ์, โปรแจ๊ส-อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์, โปรจูเนียร์-ธิฎาภา สุวรรณณะปุระ, โปรสายป่าน-ปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์ และน้องจีน-อาฒยา ฐิติกุล ได้ลงฝึกซ้อมที่สนามอมตะ สปริง คันทรี คลับ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่การแข่งขันจะมีขึ้นในสัปดาห์หน้า โดยมี บุญชู เรืองกิจ และ วิรดา นิราพาธพงศ์พร สองกัปตันทีมไทย คอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

 

          โปรอุ๋ย-วิรดา นิราพาธพงศ์พร กัปตันทีมไทย เผยถึงบรรยากาศการซ้อมและความพร้อมของลูกทีมว่า “ช่วงนี้เป็นช่วงท้ายฤดูกาลของนักกอล์ฟแต่ละคนแล้ว ผู้เล่นทุกคนมีสปิริตที่ยอดเยี่ยมและตั้งตารอที่จะได้ลงเล่นแมทช์นี้เป็นครั้งแรก ทุกคนฝึกซ้อมอย่างเต็มที่และตื่นเต้นว่าตนจะได้จับคู่เล่นกับใคร ซึ่งกัปตันทีมเองก็กำลังพิจารณาดูและเลือกคู่ที่เหมาะสม ทั้งนี้เราน่าจะวางตัวผู้เล่นได้ในช่วงต้นสัปดาห์หน้า เชื่อว่าไม่ว่าใครจะจับคู่กับใคร ทุกคนจะเล่นอย่างเต็มที่ และรายการนี้จะเป็นการแข่งขันที่สนุกตื่นเต้นและประทับใจแน่นอน”

 

            กอล์ฟรายการ “อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บาย โตโยต้า” กอล์ฟรายการ “อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บาย โตโยต้า” เป็นการแข่งขันกอล์ฟประเภททีมผสม ซึ่งผู้เล่นในทีมประกอบด้วยนักกอล์ฟอาชีพและนักกอล์ฟสมัครเล่นชาย-หญิง ฝั่งละ 12 คน ดวลกัน 3 วัน รวม 28 แมทช์ โดยสองวันแรก (21-22 ธ.ค.) แข่งขันแบบโฟร์ซัมส์ 4 คู่ในช่วงเช้า ส่วนช่วงบ่ายแข่งแบบโฟร์บอลอีก 4 คู่ ขณะที่วันสุดท้าย (23 ธ.ค.) จะเป็นการแข่งขันแบบซิงเกิ้ลแมทช์ 12 คู่ โดยทีมใดทำคะแนนถึง 14.5 แต้มได้ก่อนจะเป็นผู้ชนะ

 

          ผู้ที่ต้องการเข้าชมการแข่งขันกอล์ฟรายการ “อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บาย โตโยต้า” สามารถซื้อบัตรได้ทางเว็บไซต์ www.amatafriendshipcup.com และติดตามความเคลื่อนไหวการแข่งขันได้ทาง ทวิตเตอร์  @AmataFriendsCup   รวมถึงเฟซบุคและอินสตาแกรม @AmataFriendshipCup  ซึ่งจะอัพเดทข้อมูลต่างๆ รวมถึงกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นสำหรับผู้ชมให้ได้ทราบก่อนใคร

 


สอบถามข้อมูลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ :

ฝ่ายประชาสัมพันธ์การแข่งขัน โทร 095-931-0931, 063-539-1961


 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru