“ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล”สนับสนุนชุดแข่ง“อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บายโตโยต้า” - ข่าวประกาศ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: “ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล”สนับสนุนชุดแข่ง“อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บายโตโยต้า”  (อ่าน 130 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1231
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด

“ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล” สนับสนุนชุดแข่งออกแบบพิเศษสำหรับนักกอล์ฟไทยและญีปุ่น

ลงประชันสวิงศึก “อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บาย โตโยต้า” ครั้งแรกในประวิศาสตร์           ชลบุรี,17 ธันวาคม 2561: เหล่านักกอล์ฟดาวดังของโลกจากทีมไทยและญี่ปุ่นพร้อมแล้วที่จะลงสนามโชว์วงสวิงในชุดแข่งอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะจาก ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาชั้นนำ ที่ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟประเภททีมผสมรายการ “อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บาย โตโยต้า” ด้วยชุดแข่งที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับผู้เล่นทั้งสองทีม เพื่อลงแข่งขันกอล์ฟครั้งประวัติศาสตร์ ณ สนามอมตะ สปริง คันทรี คลับ จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 21-23 ธันวาคมนี้

           

           ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล แบรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายกีฬาชั้นนำ ซึ่งมีผู้เล่นชื่อดังอย่าง โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ เป็นฑูตตราสินค้า (แบรนด์ แอมบาสเดอร์) และมีส่วนร่วมในการออกแบบและผลิตเสื้อผ้าคอลเลคชั่นของตัวเองอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวใส่ลงแข่งขันทั่วโลก การร่วมเป็นพันธมิตรกับกอล์ฟรายการ อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บาย โตโยต้า ในครั้งนี้ แฟนกอล์ฟจะได้เห็นผู้เล่นทั้งทีมไทยและทีมญี่ปุ่นลงสนามในชุดแข่งอันโดดเด่น ซึ่งได้รับการออกแบบพิเศษและสร้างสรรค์มาโดยเฉพาะเพื่อสอดคล้องกับวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของทั้งสองประเทศ

           

             มร. ไมเคิล มอยร์ กรรมการผู้จัดการ ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล เผยว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกอล์ฟครั้งประวัติศาสตร์นี้ การออกแบบชุดแข่งสำหรับทั้งสองทีมเป็นความท้าทายที่เราชอบ เราเชื่อว่าเราได้สร้างสรรค์ชุดที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่นทั้งสองทีม ซึ่งผู้เล่นจะชื่นชอบและรู้สึกภูมิใจที่ได้สวมใส่ลงแข่งขันในนามของประเทศ และเรารอคอยที่จะได้เห็นผู้เล่นเหล่านี้ลงสนามด้วยชุดแข่งของเราสู่สายตาแฟนกอล์ฟทั่วโลกเร็วๆ นี้”

           

           นอกเหนือจากการสนับสนุนชุดแข่งให้กับผู้เล่นทั้งสองทีมแล้ว ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล ยังได้สนับสนุนชุดสำหรับแคดดี้และอาสาสมัครในการแข่งขันครั้งนี้ และยังเปิดโอกาสแฟนกอล์ฟได้เลือกซื้อเสื้อดีไซน์พิเศษนี้ รวมถึงแอคเซสซอรีส์ และของที่ระลึกต่างๆ ที่ออกแบบเฉพาะ เพื่อร่วมฉลองการเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกอล์ฟครั้งประวัติศาสตร์นี้

           

           กอล์ฟรายการ “อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บาย โตโยต้า” เป็นการแข่งขันกอล์ฟประเภททีมผสม ซึ่งผู้เล่นในทีมประกอบด้วยนักกอล์ฟอาชีพและนักกอล์ฟสมัครเล่นชาย-หญิง ฝั่งละ 12 คน ดวลกัน 3 วัน รวม 28 แมทช์ โดยสองวันแรก (21-22 ธ.ค.) แข่งขันแบบโฟร์ซัมส์ 4 คู่ในช่วงเช้า ส่วนช่วงบ่ายแข่งแบบโฟร์บอล 4 คู่ ขณะที่วันสุดท้าย (23 ธ.ค.) เป็นการแข่งขันแบบซิงเกิ้ลแมทช์ 12 คู่ โดยทีมใดทำคะแนนถึง 14.5 แต้มได้ก่อนจะเป็นผู้ชนะ สามารถรับชมถ่ายสดการแข่งขันทาง PPTV36 วันที่ 21-23 ธันวาคม 2561 เวลา 13:00-16:00 น.

           

            ผู้ที่ต้องการเข้าชมการแข่งขันกอล์ฟรายการ “อมตะ เฟรนด์ชิพ คัพ 2018 พรีเซนเต็ด บาย โตโยต้า” สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือทางเว็บไซต์ www.amatafriendshipcup.com และติดตามความเคลื่อนไหวการแข่งขันได้ทางทวิตเตอร์  @AmataFriendsCup   รวมถึงเฟซบุคและอินสตาแกรม @AmataFriendshipCup  ซึ่งจะอัพเดทข้อมูลต่างๆ รวมถึงกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นสำหรับผู้ชมให้ได้ทราบก่อนใคร

 

*******************************************************

 

เกี่ยวกับแบรนด์ FENIX :

           

FENIX XCELL คือ แบรนด์ที่เป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เครื่องประดับสวมใส่อื่นๆ ที่เหมาะสมกับกิจกรรมทางด้านกีฬาที่หลากหลาย ในปัจจุบันเป็นสินค้าที่ส่งออกต่างประเทศเป็นหลัก และได้ขยายฐานลูกค้าในประเทศไทยในขณะนี้

           

องค์ประกอบสำคัญของแบรนด์ FENIX คือ การออกแบบให้ได้คุณภาพและมีฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งจัดหาและพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เข้ามาช่วยเสริมให้แบรนด์แข็งแกร่งขึ้นและคุณภาพของสินค้าสูงขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ความน่าเชื่อถือ และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทำให้ผู้สวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์ FENIX  รู้สึกสะดวกสบายและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกันนอกเหนือจากกิจกรรมของการเล่นกีฬาแล้ว เสื้อผ้าของแบรนด์ FENIX ยังสามารถใช้งานกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

 

FENIX CUSTOM by FENIX XCELL

           

สินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมทุกประเภทที่ผลิตและจัดจำหน่ายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก ร่ม ถุงผ้า พวงกุญแจ ผ้าขนหนู และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ FENIX XCELL ให้ความสำคัญในด้านคุณภาพและฟังชั่นการใช้งานเป็นหลัก สินค้าที่ถูกผลิตขึ้น จึงมีทั้งคุณภาพ ราคาที่เหมาะสม และนำไปใช้งานได้ตรงตามความต้องการ

 

 

*******************************************************

 


 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru