วงสวิงที่ดีมีค่ามากกว่ารถป้ายแดง - เทคนิคการตีกอล์ฟ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: วงสวิงที่ดีมีค่ามากกว่ารถป้ายแดง  (อ่าน 2420 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ weerin

  • Global Moderator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 484
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
วงสวิงที่ดีมีค่ามากกว่ารถป้ายแดง
« เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2015, 11:18:39 AM »วงสวิงที่ดีมีค่ามากกว่ารถป้ายแดง
 
ท่านจะสวิงได้อย่างไรไนเมื่อท่านไม่มีความรู้พอที่จะเข้าใจขั้นตอนของระบบวงสวิงที่ถูกต้อง จิตกรไม่สามารถวาดภาพตัวเองได้ฉันท์ใด ตัวนักกอล์ฟเองก็ยากที่จะสามารถสร้างวงสวิงเองได้ดีฉันท์นั้น เมื่อไทเกอร์ วูดส์ แยกทางกับ บูรซ์ แฮมมอน ไทเกอร์ก็ไม่สามารถที่สร้างวงสวิงที่ดีให้กับตัวเองได้เช่นกัน หรือว่าเราจะเอาแค่ตีกอล์ฟเล่นสนุกไปวันๆก็ไม่เห็นเป็นไรไม่ว่ากันสิทธิ์ส่วนบุคคล
 
 

วงสวิงที่ดีมีค่ามากกว่ารถป้ายแดง

การที่นักกอล์ฟ จะมีวงสวิงที่ดีนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย ท่านต้องรู้ถึงขั้นตอน ของระบบและความสำคัญแต่ละจุด ก่อนหน้าวงสวิงที่จะ เริ่มต้น เสียด้วยซ้ำเช่น ทีช็อตรูทีน แอดเดรสที่ดีเยี่ยมที่สุด การจับกริบที่ถูกต้อง ท่านต้องเรียนรู้ว่า พลังที่จะเกิดขึ้นมีที่มาอย่างไร รวมถึงระบบบอดี้แองเกิ้ลที่ทำให้เกิดพลัง และการฟิตเนสร่างกายที่ถูกต้องเฉพาะ กีฬากอล์ฟเช่นมี มือที่แข็งแรง และ ขา เพื่อเป็นฐานรับพลังอย่างมั่นคง เพื่อสร้างพลังตามตำแหน่ง ต่างฯของร่างกายอย่างถูกต้องของแต่ละจุด
 

วงสวิงที่ดีมีค่ามากกว่ารถป้ายแดง

ฟังแล้วอย่าเพิ่งปวดหัวนะครับ เพราะครูกอล์ฟ จะไม่ยัดเยียดทุกอย่างให้ท่านในเวลาเดียวกัน แต่จะค่อยๆเป็นค่อยๆไป ตามขั้นตอน ผู้ฝึกสอนจะต้องเปิดโอกาสอธิบายให้เข้าใจ ไม่ให้เกิด ความรู้สึกเบื่อและสับสน ยิ่งอธิบายยิ่งเข้าใจ จะทำให้นักกอล์ฟนึกออกว่าจะทำตามอย่าง ถูกวิธีได้อย่างไร basicgolf มีหลักอยู่ว่ายิ่งเรียนรู้ยิ่งสนุกและภาคภูมิ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 05, 2016, 02:16:21 PM โดย admin »


 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru