แสดงกระทู้ - admin


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - admin

หน้า: [1] 2 3 ... 82
1
"โปรแจ๊ส" พร้อมลุยศึกเอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพน ตั้งเป้าคว้าตั๋วลุยเมเจอร์อีกหน


          “โปรแจ้ส” อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ ตั้งเป้าทำผลงานคว้าตั๋วลุยศึกเมเจอร์ ดิ โอเพน แชมเปียนชิพ อีกครั้ง ในการแข่งขันกอล์ฟเอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพน  รายการร่วมของเอเชียนทัวร์และเจแปนกอล์ฟทัวร์ เปิดฤดูกาล 2019 ชิงเงินรางวัล 1 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 32 ล้านบาท ที่สนามเซนโตซา กอล์ฟ เซราปง คอร์ส พาร์ 70 ระหว่างวันที่ 17-20 มกราคมนี้

 

          การแข่งขันกอล์ฟรายการเอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพน เป็นหนึ่งในซีรีส์ของการคัดเลือกของศึกเมเจอร์ รายการ ดิ โอเพน แชมเปียนชิพ โดยจะคัดเอา 4 นักกอล์ฟที่อันดับดีที่สุด (ที่ยังไม่ได้สิทธิ์แข่งดิ โอเพน) ที่จบใน 12 อันดับแรกของรายการไปแข่งขันในศึก ดิ โอเพน แชมเปียนชิพ ครั้งที่ 148 ที่สนามรอยัล พอร์ตรัช กอล์ฟ คลับ ประเทศไอร์แลนด์เหนือ ในเดือนกรกฎาคมนี้ และโปรแจ๊ส ซึ่งจะออกรอบวันแรกก๊วนเดียวกับ เซอร์จิโอ การ์เซีย แชมป์เก่าจากสเปน และเรียว อิชิกาวา ดาวดังจากญี่ปุ่น ตั้งเป้าจะคว้าตั๋วผ่านเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ในศึกเมเจอร์รายการนี้อีกครั้ง

 

          โปรกอล์ฟวัย 23 ปีของไทย ทำผลงานจบอันดับ 4 ร่วมกับแดนไท บุญมา ในการแข่งขันเอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพน เมื่อปีที่แล้ว และได้สิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันรายการเมเจอร์เป็นครั้งแรก

 

          “ผมทำผลงานได้ดีที่สนามเซนโตซา กอล์ฟ คลับ ในการแข่งขันสองปีที่ผ่านมา โดยปีที่แล้วได้ตั๋วไปเล่นรายการเมเจอร์ครั้งแรก ซึ่งสนุกและเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก และหวังว่าจะทำได้อีกครั้ง เพราะเป้าหมายคือการคว้าสิทธิ์ผ่านเข้าร่วมชิงชัยที่สนามรอยัล พอร์ตรัช ในเดือนกรกฎาคมนี้” โปรแจ๊ส กล่าวระหว่างแถลงข่าวเมื่อวันพุธที่ 16 มกราคม

 

          แชมป์เอเชียนทัวร์ 2 รายการ ยังเผยถึงเป้าหมายสำหรับฤดูกาล 2019 อีกว่า “ตั้งเป้าจะคว้าแชมป์เอเชียนทัวร์เพิ่มอีกในปีนี้ และวางแผนลงเล่นในเวทียุโรปมากขึ้นด้วย ฤดูกาล 2018 สำหรับตนเพิ่งจบลงเมื่อสองสัปดาห์ มีเวลาพักไม่นาน แต่รู้สึกดี บางครั้งการพักนานไปก็ไม่ดีเท่าไหร่ เพราะต้องใช้เวลาในการเรียกฟอร์มคืนมา การได้พัก 2-3 สัปดาห์ถือว่าเยี่ยม”

 

          สำหรับปีนี้ศึกเอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพน จัดการแข่งขันที่สนามเซนโตซา กอล์ฟคลับ เป็นปีที่ 12 ติดต่อกัน มีโปรกอล์ฟฝีมือดีระดับโลกร่วมชิงชัยหลายคนนำโดย เซอร์จิโอ การ์เซียร์ โปรกอล์ฟชาวสเปนแชมป์เก่าปีที่แล้ว กลับมาป้องกันแชมป์ ร่วมด้วย พอล เคซีย์ มืออันดับ 24 ของโลกจากอังกฤษ เดวิส เลิฟ เดอะ เธิร์ด จอมเก๋าจากสหรัฐ รวมถึงยอดฝีมือจากเอเชียนทัวร์ และเจแปนทัวร์

 

          ในส่วนของนักกอล์ฟไทยนำทัพโดย “โปรหมาย” ประหยัด มากแสง แชมป์รายการนี้เมื่อปี 2017 เจ้าของตำแหน่งมือหนึ่งเจแปนทัวร์สามสมัยติดต่อกัน

 

           นอกจากนี้ยัง “โปรเล็ก” ถาวร วิรัตน์จันทร์, “แจ๊ส” อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์, พรหม มีสวัสดิ์, ภูมิ ศักดิ์แสนศิลป์, ภาณุพล พิทยารัฐ, แดนไท บุญมา, ชัพชัย นิราช, รฐนน วรรณศรีจันทร์, ปวิธ ตั้งกมลประเสริฐ พชร คงวัดใหม่ เนติพงศ์ ศรีทอง,ธันยากร ครองผา กัญจน์ เจริญกุล, ถิรวัฒน์ แก้วศิริบัณฑิต, ภวินท์ อิงคประดิษฐ์, สุรดิษ ยงค์เจริญชัย

 

            สำหรับแชมป์รายการนี้จะได้รับเงินรางวัล 180,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือกว่า 5.7 ล้านบาท2
“ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท” มอบของขวัญพิเศษสำหรับลูกค้าที่มาออกรอบ

 

           สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี ขอมอบของขวัญชิ้นพิเศษด้วยผ้าเช็ดหน้าผืนใหญ่ปักโลโก้สนามเป็นที่ระลึกสำหรับลูกค้าที่มาออกรอบตลอดปี 2562 ช่วงนี้กรีนฟี 18 หลุม วันธรรมดาราคา 4,000 บาท วันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ราคา 5,000 บาท (สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น Line@ ลดอีก 20%) สอบถามรายละเอียดและจองเวลาออกรอบโทร 038-196-555, 083-148-5555, 065-869-9780 เว็บไซต์  www.cheechangolf.com และเฟซบุค Chee Chan Golf

 
******************************

3
ท็อปโปรไทยเตรียมสู้ศึก เอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพ่น ประชันดาวดังโลก สัปดาห์นี้


         สิงคโปร์, 15 มกราคม 2562 - เอเชียน ทัวร์ ร่วมกับ เจแปน กอล์ฟ ทัวร์ จับมือเปิดฤดูกาล 2019 ด้วยศึกโคแซงชั่นรายการ “เอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพ่น” ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราว 32 ล้านบาท แข่งขันระหว่างวันที่ 17-20 ม.ค. นี้ ที่สนามเซนโตซ่า กอล์ฟ คลับ นิวตันจง คอร์ส พาร์ 70 ประเทศสิงคโปร์

 

          รายการนี้มีโปรกอล์ฟฝีมือดีลงชิงชัย 156 คน จาก 23 ประเทศ ซึ่งในจำนวนนี้เป็นดีกรีแชมป์ถึง 53 คน  โดยมีโปรแถวหน้าของไทยร่วมดวลสวิงมากมาย อาทิ ประหยัด มากแสง แชมป์รายการนี้เมื่อปี 2017, อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์, ถาวร วิรัตน์จันทร์, พรหม มีสวัสดิ์, ภูมิ ศักดิ์แสนศิลป์, ภาณุพล พิทยารัฐ, แดนไท บุญมา, ชัพชัย นิราช, รฐนน วรรณศรีจันทร์, ปวิธ ตั้งกมลประเสริฐ และ พชร คงวัดใหม่

 

            ขณะที่ดาวดังของโลกตบเท้าลงชิงชัยอีกหลายคน นำโดย เซอร์จิโอ การ์เซีย แชมป์เก่าชาวสเปน, พอล เคซี่ย์ มือ 24 ของโลกชาวอังกฤษ, เดวิส เลิฟ เดอะ เธิร์ด เจ้าของตำแหน่งเวิลด์กอล์ฟ ฮอลออฟเฟม รวมถึงยอดฝีมือจากเอเชียน ทัวร์ และ เจแปน กอล์ฟ ทัวร์ ลงแข่งขันอีกมากมาย สำหรับแชมป์รายการนี้จะได้รับเงินรางวัล 180,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือกว่า 5.7 ล้านบาท

 

            ทั้งนี้กอล์ฟรายการ สิงคโปร์ โอเพ่น เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ของการคัดเลือกของศึกเมเจอร์ รายการ ดิ โอเพ่น โดยจะนำเอา 4  นักกอล์ฟอันดับดีที่สุด (ที่ยังไม่ได้สิทธิแข่ง ดิ โอเพ่น) ที่จบลงใน 12 อันดับแรกของรายการ ไปแข่งขัน ดิ โอเพ่น ครั้งที่ 148 ในเดือนกรกฎาคมอีกด้วย

 

เซอร์จิโอ การ์เซีย แชมป์เก่าชาวสเปน

พอล เคซี่ย์ (ซ้าย) มือ 24 ของโลกชาวอังกฤษ และ ภูมิ ศักดิ์แสนศิลป์ (ขวา) แชมป์เอเชียนทัวร์ รายการ อินโดนีเซียน มาสเตอร์ส จากประเทศไทย

4
เตรียมเปิดศึกจอมพลังตีไกลรายการ “Thailand Long Drive Championship” อย่างเป็นทางการ 22 ม.ค.นี้
 


           กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับศึกดวลพลังตีไกลรายการ “Thailand Long Drive Championship” ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ต่อยอดจากความสำเร็จในปีที่ผ่านมากับการสร้างกระแสความสนุกตื่นเต้นระดับโลกสำหรับทัวร์นาเมนต์ตีไกลที่สุด เพื่อเฟ้นหาจอมพลังในการตีไกลเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันระดับโลกรายการ “World Long Drive Championship 2019” ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยปีนี้ยังคงได้รับการสนับสนุนจากองค์กรต่างๆ มากมาย ซึ่งรายการนี้เตรียมจัดงานแถลงข่าวการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ณ ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม ในวันอังคารที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 14.00 น.  โดยมี นายกันต์พจน์ กิตติรัฐศิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด ในฐานะผู้ดำเนินการจัดการแข่งขัน เป็นประธานในงานแถลงข่าว พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตรผู้ให้การสนับสนุน อาทิ  นายพงษกรณ์ ควอวณิช Head of Product Marketing Unit บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ ประธานกรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% ในชื่อ แบรนด์ P80 และ นายพรชัย วรอังกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นเกียรติและให้ข้อมูลเพิ่มเติมในงานแถลงข่าวอีกด้วย

 

******************************************

5
“ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล”  ต่อสัญญาความร่วมมือกับ โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์
พร้อมเตรียมเปิดตัวคอลเลคชันใหม่เร็วๆ นี้

 

        14 มกราคม 2562 - ฟีนิกซ์ เอกเซลล์ ประกาศต่อสัญญาความร่วมมือกับ โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟอันดับ 37 ของโลก และแชมป์ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ 4 รายการ  ภายหลังจาก 2 ปีที่ผ่านมาที่ประสบความสำเร็จ จนกลายเป็นนักกอล์ฟจากอาเซียน คนแรกที่ได้รับการ์ด พีจีเอ ทัวร์ และเคยทำอันดับโลกสูงสุดที่ 29 ของโลก โดยกิรเดช จะรับตำแหน่งทูตตราสินค้า (แบรนด์ แอมบาสเดอร์) ให้กับ ฟีนิกซ์ เอกเซลล์ ต่ออีก 12 เดือน

           

         จากการที่ กิรเดช เป็นโปรหนุ่มที่สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก ด้วยลีลาการเล่นอันดุดัน บุคคลิกที่เป็นคนสนุกสนาน และเป็นหนึ่งในนักกอล์ฟใจสู้ ส่งผลให้ ฟีนิกซ์ เอกเซลล์ กลายเป็นแบรนด์สินค้าเกี่ยวกับกีฬากอล์ฟที่ได้รับความนิยมจากแฟนกอล์ฟมากที่สุดของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นับตั้งแต่เริ่มต้นการร่วมมือกันเมื่อปี 2017 โดยที่ผ่านมา ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล นำเสนอ กิรเดช คอลเลคชัน มาแล้ว 2 ซีซั่น ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ กิรเดช เอง ทำให้เป็นที่ต้องการของบรรดานักกอล์ฟในเมืองไทยและต่างชาติ นอกจากนี้ กิรเดช ยังเตรียมจะเปิดตัวคอลเลคชันใหม่ของตัวเองอีกด้วย

           

          มร.ไมเคิล มอยร์ กรรมการผู้จัดการ ฟีนิกซ์ เอกเซลล์ เผยถึงการร่วมมือกับกิรเดชและกับทิศทางของบริษัทว่า “"กิรเดช เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ยอดเยี่ยมมากของเราในตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ในการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง กับรูปแบบและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง การได้รับการ์ด พีจีเอ ทัวร์ เป็นผลงานที่เยี่ยมมาก ซึ่งคนที่รู้จักอาร์มจะไม่แปลกใจเลยเพราะนั่นคือเป้าหมายสูงสุดของเขา เรารู้สึกตื่นเต้นและลุ้นทุกครั้งกับการเดินทางของเขา และเฝ้าดูเขาเติมเต็มความฝันของตัวเอง โดยเร็วๆนี้เราเตรียมจะเปิดตัว กิรเดช คอลเลคชั่น ที่ 3 ซึ่งด้วยความเห็น และเสียงสะท้อนจากเขา ทำให้เรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกยินดีที่ กิรเดช ตัดสินใจร่วมงานกับเราต่อ และเราอยากที่จะร่วมมือกับเขาต่อไป”

           

        ด้าน โปรอาร์ม กิรเดช กล่าวถึงการร่วมมือกับ ฟีนิกซ์ เอกเซลล์ ในครั้งนี้ว่า "ตอนที่ผมร่วมมือกับ ฟีนิกซ์ เอกเซลล์ เมื่อปี 2017 ผมก็ไม่มั่นใจนัก เนื่องจากพวกเขาเป็นบริษัทน้องใหม่ของวงการ แต่ผมรู้สึกสนุกกับ 2 ปีที่ได้สวมเสื้อ และได้มีส่วนในการออกแบบลวดลายและเนื้อผ้า ซึ่งคุณภาพออกมาดีมาก โดยเฉพาะคอลเลคชันที่ผมออกแบบเอง ซึ่งใช้เนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย คุณไมเคิลและทีมงานของเขาทำงานได้เยี่ยมมาก และผมยินดีที่จะทำหน้าที่ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของฟีนิกซ์ต่อไป และอยากจะเห็นแบรนด์ ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล ก้าวต่อไปในระดับโลก"

           

         ทั้งนี้ โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ มีคิวที่จะเดินทางไปแข่งขันพีจีเอ ทัวร์ รายการ ฟาร์เมอร์ส อินชัวเรนซ์ โอเพ่น ที่ทอร์เรย์ ไพน์ส สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 24 มกราคมนี้ และปีนี้ยังได้รับเชิญให้ร่วมการแข่งขัน เดอะ มาสเตอร์ส 2019 ก่อนที่ คอลเลคชันใหม่ล่าสุดสำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ซัมเมอร์ ของ กิรเดช กับ ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล จะเปิดตัวในวันที่ 1 เมษายนนี้

 

*******************************************************
 

เกี่ยวกับแบรนด์ FENIX :

           

          FENIX XCELL คือ แบรนด์ที่เป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เครื่องประดับสวมใส่อื่นๆ ที่เหมาะสมกับกิจกรรมทางด้านกีฬาที่หลากหลาย ในปัจจุบันเป็นสินค้าที่ส่งออกต่างประเทศเป็นหลัก และได้ขยายฐานลูกค้าในประเทศไทย

           

องค์ประกอบสำคัญของแบรนด์คือ การออกแบบให้ได้คุณภาพและมีฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งจัดหาและพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เข้ามาช่วยเสริมให้แบรนด์แข็งแกร่งขึ้นและคุณภาพของสินค้าสูงขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ความน่าเชื่อถือ และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทำให้ผู้สวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์ FENIX ECELL  รู้สึกสะดวกสบายและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกันนอกเหนือจากกิจกรรมของการเล่นกีฬาแล้ว เสื้อผ้าของแบรนด์ยังสามารถใช้งานกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตประจำวันได้ตามปกติ


FENIX CUSTOM by FENIX XCELL

           

สินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมทุกประเภทที่ผลิตและจัดจำหน่ายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก ร่ม ถุงผ้า พวงกุญแจ ผ้าขนหนู และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ FENIX XCELL ให้ความสำคัญในด้านคุณภาพและฟังชั่นการใช้งานเป็นหลัก สินค้าที่ถูกผลิตขึ้น จึงมีทั้งคุณภาพ ราคาที่เหมาะสม และนำไปใช้งานได้ตรงตามความต้องการ

                       

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และสั่งสินค้าได้ที่: Fenix Apparel and Accessories Co. Ltd. โทร 0-2945-4188  หรือเว็บไซต์  www.fenixxcell.com เฟซบุคแฟนเพจ : fenixxcellthailand หรือ LINE Official: @fenixxcell         

 

6
โปรธงชัย แขวนเล่นการเมือง
ขอมุ่งมั่นกับกอล์ฟต่อ

        โปรธงชัย ใจดี ยอดโปรกอล์ฟขวัญใจชาวไทย จัดแถลงข่าวขอประกาศแขวนเส้นทางการเมือง ณ คลับเฮ้าส์ ของสนาม แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มค.ที่ผ่านมา ประกาศขอมุ่งมั่น และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศในฐานะนักกอล์ฟอาชีพต่อไป เผยเตรียมจะกลับมาฟิตซ้อมร่างกายเพื่อลงแข่งขันในศึก ยูโรเปี้ยน ทัวร์ และรวมถึงการก้าวสู่การเล่นในระดับ ซีเนียร์ ทัวร์ต่อไป

        จากที่ โปรธงชัย ใจดี ยอดโปรกอล์ฟขวัญใจชาวไทย สมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคการเมือง ไทยรักษาชาติ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดโปรคนดัง จาก จ.ลพบุรี ออกมาแถลงข่าวขอยุติการทำงานการเมืองด้วยการลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรค พร้อมกับประกาศกร้าวขอสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติในฐานะนักกอล์ฟอาชีพต่อ โปรธงชัย เผยว่า "ด้วยจากที่ผ่านมาผมได้เข้าสมัครเป็นสมาชิกพรรคการเมือง ไทยรักษาชาติ มาระยะหนึ่ง และล่าสุดก็ได้ยื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรค เนื่องจากมีตารางการแข่งขันในระดับอาชีพจนไม่มีเวลาที่จะทำงานให้กับพรรค และได้ปรึกษากับผู้ใหญ่ และครอบครัว ทำให้ตัดสินใจขอมุ่งมั่นกับเส้นทางการเป็นนักกอล์ฟอาชีพของตัวเองต่อไป อีกทั้งล่าสุดผมเพิ่งจะทราบว่ายังมีโอกาสได้ลงเล่นใน ยูโรเปี้ยน ทัวร์ อีกหลายปี และทาง ยูโรเปี้ยน ทัวร์ ให้สิทธิ์นักกอล์ฟที่ทำเงินสะสมตลอดชีวิตการเล่นติดท๊อป 40 ซึ่งอันดับ 30 ได้มีสิทธิ์ลงแข่งขันในยูโรเปี้ยน ทัวร์ ได้ต่อไปเรื่อยๆ จึงตัดสินใจขอสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติในฐานะนักกอล์ฟที่ตัวเองถนัดที่สุดดีกว่า ในขณะเดียวกันยังมีภาระกิจที่จะต้องทำหน้าที่อีกหลายอย่าง ทั้งการจัดการแข่งขันของตัวเองที่กำลังจะมีขึ้น รวมถึงงานของมูลนิธิธงชัย ใจดี ที่ต้องทำอย่างต่อเนื่อง"

        นักกอล์ฟ ขวัญใจชาวไทย เผยต่อว่า "อย่างไรก็ดี หากในอนาคตเมื่อผมมีโอกาสได้รับความไว้วางใจ หลังจากที่อำลาการเป็นนักกอล์ฟแล้วก็อาจจะกลับมาเล่นการเมืองอีกครั้ง ถึงตรงนี้อย่างไรก็ขอขอบคุณหัวหน้าพรรค และสมาชิกพรรคทุกท่านที่เห็นความสำคัญกับผม และให้เกียรติผม ซึ่งเป็นพรรคที่ดีมากครับ และเปิดโอกาสมีส่วนในการกำหนดนโยบายของพรรค"

โปรธงชัย วัย 49 ปี ยังเผยถึงโอกาสต่อไปของตัวเองในการแข่งขัน แชมเปี้ยนส์ ทัวร์ ว่า "ในปีหน้าผมวางแผนเตรียมตัวที่จะควอลิฟายไปแข่งขันใน แชมเปี้ยนส์ ทัวร์ ซึ่งหลังจากเดือน พย.นี้ ผมจะอายุ 50 ทำให้ปีหน้าผมจะได้สิทธิ์ลงแข่งขัน ก็ได้ปรึกษากับครอบครัว ซึ่งเป้าหมายของผมคือการลงเล่นทั้งใน ยูโรเปี้ยน ทัวร์ และใน แชมเปี้ยนส์ ทัวร์ ต่อไป"

         สำหรับ โปรธงชัย ใจดี เป็นเจ้าของแชมป์ในระดับอาชีพ 19 รายการ (ยูโรเปี้ยน ทัวร์ 8 รายการ, เอเชี่ยน ทัวร์ 13 รายการ, อื่นๆ 2 รายการ) พร้อมกับรางวัล เอเชี่ยน ทัวร์ ออร์เดอร์ ออฟ เมอริต 3 สมัย (2001, 2004, 2009) โดยในระหว่างวันที่ 14-17 กพ.นี้ โปรธงชัย เตรียมจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ "ธงชัย ใจดี ฟาวน์เดชั่น 2019" ชิงเงินรางวัล 4 ล้านบาท ณ สนามกอล์ฟ จอมพล ป.พิบูลสงคราม ณ จ.ลพบุรี ซึ่งจะเป็นแมตช์ โคแซงชั่น ระหว่างศึก สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ และ เอเชี่ยน ดีเวลล็อปเม้นท์ ทัวร์ (เอดีที ทัวร์) อีกด้วย

7
‘อิทธิพัทธ์’ หวดสี่วัน 26 อันเดอร์ฯ
ซิวแชมป์ บุญชู เรืองกิจ ที่แรนโช ชาญวีร์

        “โปรบูม” อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ ผงาดแชมป์เอดีทีรายการที่สามในชีวิต หลังเก็บสกอร์ 7 อันเดอร์พาร์ 64 ในรอบสุดท้าย รวมสี่วัน 26 อันเดอร์พาร์ 258 ดีที่สุดในอาชีพ เฉือนชนะ โยฮันเนส เวียร์แมน จากสหรัฐอเมริกา และ สตีฟ ลิวตัน จากอังกฤษ 2 สโตรก ในศึกกอล์ฟอาชีพรายการบุญชู เรืองกิจ แชมเปียนชิพ ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท ซึ่งเป็นการจัดร่วมกันระหว่าง ออลไทยแลนด์ กอล์ฟทัวร์ และ เอเชียน ดีเวลล็อปเมนท์ทัวร์ หรือ เอดีที ณ สนามแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี่คลับ

         การแข่งขันกอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท จัดต่อเนื่องเป็น ครั้งที่ 5 พร้อมคะแนนสะสมโลก (เวิลด์ กอล์ฟ แรงค์กิ้ง) แชมป์รับเงินรางวัล 7 แสนบาท จัดโดย "โปรบุญชู เรืองกิจ" นักกอล์ฟระดับตำนานของไทย อดีตแชมป์เอเชียนทัวร์  5 รายการ และ ยูโรเปี้ยนซีเนียร์ทัวร์ 5 รายการ ร่วมสนับสนุนโดย บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ การกีฬาแห่งประเทศไทย, บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน), บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด, บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ลีโอเนียน (ประเทศไทย) จำกัด, สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ แข่งขัน 4 วัน ระหว่างวันที่ 10-13 ม.ค.62 ที่สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ พาร์ 71 จ.นครราชสีมา

        เมื่อวันที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมาเป็นรอบสุดท้ายของการแข่งขัน “โปรบูม” อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ ที่ออกสตาร์ทด้วยการตามหลังผู้นำ 1 สโตรก หวดเข้ามาอีก 8 เบอร์ดี้ ก่อนจบรอบสุดท้าย 7 อันเดอร์พาร์ 64 เป็นการทำสกอร์ 64 เป็นวันที่สามติดต่อกัน ก่อนแซงคว้าแชมป์ด้วยสกอร์รวม 26 อันเดอร์พาร์ 258 เฉือนชนะ โยฮันเนส เวียร์แมน จากสหรัฐอเมริกา และ สตีฟ ลิวตัน จากอังกฤษ ที่หวดเข้ามาคนละ 63 และ 66 ไปสองสโตรก

        ชัยชนะรายการนี้เป็นการคว้าแชมป์ เอเชียน ดีเวลล็อปเมนท์ทัวร์ หรือ เอดีที รายการที่สามของ อิทธิพัทธ์ และเป็นการคว้าแชมป์ออลไทยแลนด์รายการที่สอง ซึ่งนักกอล์ฟหนุ่มวัย 25 ปีจากนนทบุรี กล่าวหลังรับเช็คมูลค่า 700,000 บาทว่า “ดีใจแน่นอนครับ แต่ที่มีความสุขกว่าแมทช์อื่นเพราะโดยส่วนตัวชื่นชอบโปรบุญชู เรืองกิจ มาตั้งแต่เด็กๆ พอมีแมทช์โปรบุญชูก็เริ่มฝันว่าสักวันจะชนะให้ได้ และยิ่งเป็นรายการโคแซงชั่นเอดีที ก็เลยรู็สึกว่ามันใหญ่กว่าแมทช์ธรรมดาทั่วไปครับ”

         อิทธิพัทธ์ ยังกล่าวด้วยว่าตนมั่นใจว่าจะชนะตั้งแต่หลังจบหลุม 1 ที่สามารถขึ้นไปเซฟพาร์ได้อย่างเหนือความคาดหมาย “ผมตีตกทรายอยู่ในไลน์ที่ยากก็ตั้งใจจะยอมขึ้นไปเสียสองพัตต์ออกโบกี้ แต่ปรากฏว่าทำได้ดีกว่าที่คิด พอพัตต์พาร์ลงก็รู็สึกว่าสงสัยจะชนะแล้ว แม้แต้มยังตามอยู่แต่ก็ค่อนข้างมั่นใจ”
 
          นักกอล์ฟหนุ่มจากนนทบุรี เปิดเผยต่อว่า “จริงๆผมมีสถิติชนะเฉลี่ยปีละ 1 รายการ แต่ที่ผ่านมากว่าจะชนะรู้สึกว่ามันตะกุกตะกัก แบบมันไม่สมบูรณ์แบบ ก็กลับไปทำงานหนักขึ้นทั้งทางร่างกายและจิตใจ ผลมันก็ออกมาเป็นรูปธรรมในรายการนี้ที่สี่วันตี 26 อันเดอร์พาร์ ดีที่สุดตั้งแต่ผมเล่นกอล์ฟมา 15 ปีเลยครับ”

          ทางด้าน อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ นักกอล์ฟวัย 23 ปีจากหัวหินที่ในสองปีที่ผ่านมาจบการแข่งขันรายการนี้ด้วยการติดหนึ่งในสามทั้งสองปี และในปีนี้ยังออกสตาร์ทในฐานะผู้นำ 1 สโตรก ทว่าในรอบสุดท้าย อติวิชญ์ ทำเพิ่มได้เพียง 2 อันเดอร์พาร์ 69 จบการแข่งขันในอันดับห้าด้วยสกอร์รวม 22 อันเดอร์พาร์ 262

สรุปผลบุญชู เรืองกิจ แชมเปียนชิพ รอบสุดท้าย (สนามพาร์ 71)
 258  อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ 66-64-64-64
 260  โยฮันเนส เวียร์แมน (สหรัฐฯ) 65-68-64-63, สตีฟ ลิวตัน (อังกฤษ) 64-62-68-66
 261  มาเธียม คีย์เซอร์? (แอฟริกาใต้) 65-67-65-64
 262  อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ 63-64-66-69
 265  โวลเมอร์ มูริลโล (เวเนซูเอล่า) 68-66-69-62, ขวัญชัย แท่นนิล 66-68-66-65, กัญจน์ เจริญกุล 68-67-65-65
 266  ชัพชัย นิราช 66-71-67-62, ชินรัตน์ ผดุงศิลป์ 68-66-66-66, วิชยานนท์ โชติหิรัญรุ่งเรือง 65-66-67-68
 267  ภูมิ ศักดิ์แสนศิลป์ 66-67-70-64, นำโชค ตันติโภคากุล 68-65-69-65
 268  ประหยัด มากแสง 68-65-68-67, กิรเดช อภิบาลรัตน์ 65-69-66-68, เตมู พุมโคเนน (ฟินแลนด์) 68-69-62-69

-------------------------------


อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ นักกอล์ฟวัย 25 ปีจากนนทบุรี คว้าแชมป์กอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” พร้อมรับเงินรางวัล 7 แสนบาท หลังหวดสกอร์รวมสี่วัน 26 อันเดอร์พาร์ 258 ที่สนามแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี่คลับ พาร์ 71 จ.นครราชสีมา เมื่อ 13 ม.ค.62

อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ นักกอล์ฟวัย 25 ปีจากนนทบุรี คว้าแชมป์กอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” พร้อมรับเงินรางวัล 7 แสนบาท หลังหวดสกอร์รวมสี่วัน 26 อันเดอร์พาร์ 258 ที่สนามแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี่คลับ พาร์ 71 จ.นครราชสีมา เมื่อ 13 ม.ค.62

อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ นักกอล์ฟวัย 25 ปีจากนนทบุรี คว้าแชมป์กอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” พร้อมรับเงินรางวัล 7 แสนบาท หลังหวดสกอร์รวมสี่วัน 26 อันเดอร์พาร์ 258 ที่สนามแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี่คลับ พาร์ 71 จ.นครราชสีมา เมื่อ 13 ม.ค.62

อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ นักกอล์ฟวัย 25 ปีจากนนทบุรี คว้าแชมป์กอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” พร้อมรับเงินรางวัล 7 แสนบาท หลังหวดสกอร์รวมสี่วัน 26 อันเดอร์พาร์ 258 ที่สนามแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี่คลับ พาร์ 71 จ.นครราชสีมา เมื่อ 13 ม.ค.62

อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ นักกอล์ฟวัย 25 ปีจากนนทบุรี คว้าแชมป์กอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” พร้อมรับเงินรางวัล 7 แสนบาท หลังหวดสกอร์รวมสี่วัน 26 อันเดอร์พาร์ 258 ที่สนามแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี่คลับ พาร์ 71 จ.นครราชสีมา เมื่อ 13 ม.ค.62


โปรบุญชู เรืองกิจ นักกอล์ฟตำนานของไทย ในฐานะเจ้าของแมตซ์การแข่งขัน ร่วมยินดีกับ อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ นักกอล์ฟวัย 25 ปีจากนนทบุรี หลังคว้าแชมป์กอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” พร้อมรับเงินรางวัล 7 แสนบาท โดยทำสกอร์รวมสี่วัน 26 อันเดอร์พาร์ 258 ที่สนามแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี่คลับ พาร์ 71 จ.นครราชสีมา เมื่อ 13 ม.ค.62

โปรบุญชู เรืองกิจ (ขวา) นักกอล์ฟตำนานของไทย ในฐานะเจ้าของแมตซ์การแข่งขัน ร่วมยินดีกับ อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ นักกอล์ฟวัย 25 ปีจากนนทบุรี หลังคว้าแชมป์กอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” พร้อมรับเงินรางวัล 7 แสนบาท โดยทำสกอร์รวมสี่วัน 26 อันเดอร์พาร์ 258 ที่สนามแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี่คลับ พาร์ 71 จ.นครราชสีมา เมื่อ 13 ม.ค.62

8
กิรเดช หวด 6 อันเดอร์พาร์ รั้งที่ 5 ร่วม ตามหลังผู้นำ 2 สโตรก
กอล์ฟ บุญชู เรืองกิจ ที่นครราชสีมา

          "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรมือ 1 ชาวไทย มือ 37 ของโลก ฟอร์มแรง หวดเข้ามา 6 อันเดอร์พาร์ 65 รั้งที่ 5 ร่วมกับ นักกอล์ฟ อีก 5 คน สกอร์ตามหลังผู้นำ แค่ 2 สโตรก จบรอบแรก ศึกกอล์ฟ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ ทัวร์ "บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019" ชิงเงินรางวัล 4 ล้านบาท ที่แรนโชว์ ชาญวีร์ นครราชสีมา เมื่อ 10 ม.ค.62

          การแข่งขันกอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท จัดต่อเนื่องเป็น ครั้งที่ 5 พร้อมคะแนนสะสมโลก (เวิลด์ กอล์ฟ แรงค์กิ้ง) แชมป์รับเงินรางวัล 7 แสนบาท จัดโดย "โปรบุญชู เรืองกิจ" นักกอล์ฟระดับตำนานของไทย อดีตแชมป์เอเชียนทัวร์  5 รายการ และ ยูโรเปี้ยนซีเนียร์ทัวร์ 5 รายการ ร่วมสนับสนุนโดย บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ การกีฬาแห่งประเทศไทย, บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน), บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด, บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ลีโอเนียน (ประเทศไทย) จำกัด, สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ แข่งขัน 4 วัน ระหว่างวันที่ 10-13 ม.ค.62 ที่สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ พาร์ 71 จ.นครราชสีมา

          การแข่งขัน เมื่อ 10 ม.ค.62 ชิงชัยในรอบแรก "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรขวัญใจชาวไทย วัย 29 ปี มืออันดับ 37 ของโลก ฟอร์มร้อนแรง หวด 8 เบอร์ดี้ ที่หลุม 3,5,7,9,10,11,12,15 เสีย 2 โบกี้ หลุม 13,18 จบรอบที่ 6 อันเดอร์พาร์ 65 รั้งที่ 5 ร่วมกับ สดมภ์ แก้วกาญจนา, วิชยานนท์ โชติหิรัญรุ่งเรือง, โคสุเก ฮามาโมโต้, โยฮันเนส เวียร์แมน นักกอล์ฟสหรัฐฯ และ มาเธียม เคย์เซอร์ โปรแอฟริกาใต้ ส่วนผู้นำเป็น อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ ที่หวดเข้ามา 8 อันเดอร์พาร์ 63 และอันดับที่ 2 ร่วม 7 อันเดอร์พาร์ 64 เท่ากัน 3 คน สรชัช หรรษาภิบาล, สตีฟ ลีวตัน จากอังกฤษ และ ยานน์ คาสเก้ โปรฟินแลนด์

สรุปผลการแข่งขัน จบรอบแรก 10 ม.ค.62 (พาร์ 71)
63 (-8) อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์
64 (-7) สรชัช หรรษาภิบาล, สตีฟ ลีวตัน (อังกฤษ), ยานน์ คาสเก้ (ฟินแลนด์)
65 (-6) กิรเดช อภิบาลรัตน์, สดมภ์ แก้วกาญจนา, วิชยานนท์ โชติหิรัญรุ่งเรือง, โคสุเก ฮามาโมโต้, โยฮันเนส เวียร์แมน (สหรัฐฯ), มาเธียม เคย์เซอร์ (แอฟริกาใต้)

----------------------------------------------"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรขวัญใจชาวไทย มือ 37 ของโลก วัย 29 ปี หวด 6 อันเดอร์พาร์ 65 รั้งที่ 5 ร่วม ตามหลังผู้นำ 2 สโตรก จบรอบแรก ศึกกอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท ที่สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ พาร์ 71 จ.นครราชสีมา เมื่อ 10 ม.ค.62


"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรขวัญใจชาวไทย มือ 37 ของโลก วัย 29 ปี หวด 6 อันเดอร์พาร์ 65 รั้งที่ 5 ร่วม ตามหลังผู้นำ 2 สโตรก จบรอบแรก ศึกกอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท ที่สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ พาร์ 71 จ.นครราชสีมา เมื่อ 10 ม.ค.62


อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ โปรดาวรุ่ง หวด 8 อันเดอร์พาร์ 63 ขึ้นนำหลังจบรอบแรก ศึกกอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท ที่สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ พาร์ 71 จ.นครราชสีมา เมื่อ 10 ม.ค.62


สดมภ์ แก้วกาญจนา โปรดาวรุ่งวัย 20 ปี จากนราธิวาส ฟอร์มเจ๋ง หวด 6 อันเดอร์พาร์ 65 รั้งที่ 5 ร่วม ตามหลังผู้นำ 2 สโตรก จบรอบแรก ศึกกอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท ที่สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ พาร์ 71 จ.นครราชสีมา เมื่อ 10 ม.ค.62


วิชยานนท์ โชติหิรัญรุ่งเรือง โปรวัย 22 ปี จากพะเยา หวด 6 อันเดอร์พาร์ 65 รั้งที่ 5 ร่วม ตามหลังผู้นำ 2 สโตรก จบรอบแรก ศึกกอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท ที่สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ พาร์ 71 จ.นครราชสีมา เมื่อ 10 ม.ค.62


โคสุเก ฮามาโมโต้ โปรดาวรุ่งลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น วัย 19 ปี จากเชียงใหม่ หวด 6 อันเดอร์พาร์ 65 รั้งที่ 5 ร่วม ตามหลังผู้นำ 2 สโตรก จบรอบแรก ศึกกอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท ที่สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ พาร์ 71 จ.นครราชสีมา เมื่อ 10 ม.ค.62

9
ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท จัด “LINE FRIENDS PROMOTION” รับส่วนลดกรีนฟี 20% ฉลองปีใหม่


           สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี จัดโปรโมชั่น “LINE FRIENDS PROMOTION” ฉลองปีใหม่ 2562 เพียงเพิ่มเพื่อนผ่านช่องทางไลน์ (Official Line) โดยพิมพ์คำว่า @cheechangolf  รับทันที ส่วนลดกรีนฟี 20%  วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2562 ขอเชิญทุกท่านมาเป็นเพื่อนกับเราผ่าน Official Line เพื่อรับโปรโมชั่นดีๆ และสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 038-196-555, 083-148-5555, 065-869-9780 หรือเว็บไซต์  www.cheechangolf. com และเฟซบุค Chee Chan Golf

10
โปรโมชั่นยูนิแลนด์กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท มอบเป็นของขวัญปีใหม่


เริ่ม 2 มกราคม นี้

11
เปิดซีซั่น ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019”
ธงชัย-กิรเดช-ประหยัด ร่วมชิงเงินรวม 4 ล้าน พร้อมแรงค์กิ้งโลก
ที่แรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ 10-13 มกราคมนี้

           "โปรบุญชู เรืองกิจ" นักกอล์ฟระดับตำนานของไทย ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ การกีฬาแห่งประเทศไทย, บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน), บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด, บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ลีโอเนียน (ประเทศไทย) จำกัด, สนามแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ และผู้สนับสนุนรายอื่น ๆ ร่วมจัดกอล์ฟอาชีพในรายการ “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 5” ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาทพร้อมรับคะแนนสะสมโลก วันที่ 10-13 มกราคมนี้ โดยมีนักกอล์ฟชั้นนำ อาทิ ธงชัย ใจดี, กิรเดช อภิบาลรัตน์, ประหยัด มากแสง, พรหม มีสวัสดิ์ และ ชัพชัย นิราศ รวมถึงแชมป์รายการนี้ทั้ง 4 คน ได้แก่ รัฐธีร์ ศิริธนากุลศักดิ์, พชร คงวัดใหม่, แดนไท บุญมา และ นำโชค ตันติโภคากุล พร้อมเหล่านักกอล์ฟดาวรุ่งของไทยมากมาย ตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันอย่างพร้อมเพียง

          เมื่อวันที่ 7 มกราคม ที่ผ่านมา ณ คลับเฮ้าส์ สนามกอล์ฟ แรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ โปรบุญชู เรืองกิจ นักกอล์ฟระดับตำนานของไทย อดีตแชมป์เอเชียนทัวร์  5 รายการ และ ยูโรเปี้ยนซีเนียร์ทัวร์ 5 รายการ ร่วมแถลงข่าวการจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท (แชมป์รับ 700,000 บาท) โดยมี นายสรวง จันทรอุไร ผู้จัดการสำนักงานส่งเสริมกีฬา บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, นายพลัฏฐ์ สุวรรณเมธากร ผอ.กองบริหารงานและมาตรฐานกีฬาอาชีพ การกีฬาแห่งประเทศไทย, นายกสิน ชาติจิรกาล ผู้จัดการอาวุโส บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด, มร.จูเลี่ยน ฟรายเอ็ตต์ ประธานบริษัทริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด, นายณรงค์ศักดิ์ อินทร์บุญสม ผู้จัดการทั่วไป แรนโชชาญวีร์รีสอร์ตแอนด์คันทรีคลับ, โปรจิตติศักดิ์ แต้มประเสริฐ ผู้อำนวยการ ฝ่ายปฏิบัติการเอเชียนทัวร์ พร้อมด้วย โปรประหยัด มากแสง, โปรรัฐธีร์ ศิริธนากุลศักดิ์, โปรแดนไท บุญมา และ โปรนำโชค ตันติโภคากุล เข้าร่วมงานพร้อมด้วยสื่อมวลชนคับคั่ง

         โปรบุญชู เรืองกิจ ในวัย 62 ปี ตำนานนักกอล์ฟไทย กล่าวว่า รายการนี้จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 แล้ว ขอขอบพระคุณผู้ให้การสนับสนุนทุกรายที่ทำให้การจัดการแข่งขันดำเนินไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสันติ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ที่ให้การสนับสนุนและเป็นผู้ให้โอกาสผมในเส้นทางกอล์ฟอาชีพจนประสบความสำเร็จ ทำให้เกิดกอล์ฟรายการนี้ขึ้น จากความตั้งใจของผมที่จะส่งต่อโอกาสที่ผมเคยได้รับ สู่นักกอล์ฟรุ่นหลัง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา การแข่งขันรายการนี้ได้มีส่วนสำคัญในการพัฒนาวงการกอล์ฟในประเทศและในภูมิภาคมาอย่างต่อเนื่อง นักกอล์ฟหลายคนได้เล่นหรือไม่ก็คว้าแชมป์รายการนี้ก่อนที่จะก้าวขึ้นสู่เวลาในระดับโลกในเวลาต่อไป ผมขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนทุกรายที่ทำให้เกิดรายการนี้ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ทุกคนมีส่วนสำคัญในการพัฒนารายการนี้และพัฒนาวงการกอล์ฟเมืองไทยให้เป็นที่ยอมรับในทุกวันนี้

         โปรบุญชู กล่าวอีกว่า “ปีนี้ บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ จะสนุกมากยิ่งขึ้นเพราะมีคะแนนสะสมโลก โดยจะมีนักกอล์ฟชั้นนำของไทยตอบรับเข้าร่วมแข่งขันมากมายไม่ว่าจะเป็น กิรเดช อภิบาลรัตน์ ธงชัย ใจดี หรือประหยัด มากแสง และยังได้ ดาเนียล โชปรา ชาวสวีเดน อดีตผู้เล่นพีจีเอทัวร์เข้าร่วมแข่งขันด้วย ยิ่งทำให้รายการนี้น่าสนใจมากขึ้น”

          การแข่งขันครั้งนี้ซึ่งโคแซงชั่นกับเอเชียนดีเวลล็อปเมนต์ทัวร์นั้นจะมีนักกอล์ฟเข้าร่วมการแข่งขัน 156 คน ประกอบด้วยนักกอล์ฟจากออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ 60 คน นักกอล์ฟจากเอดีที 60 คน และนักกอล์ฟรับเชิญจำนวน 36 คน แข่งขันแบบสโตรกเพลย์ตัดตัวหลังจบ 36 หลุมเพื่อคัดนักกอล์ฟ 50 คนแรกและเสมอเข้าสู่การเล่นในสองรอบสุดท้าย โดยแชมป์จะได้รับเงินรางวัล  700,000  บาท พร้อมกับคะแนนสะสมโลก

          สำหรับนักกอล์ฟชั้นนำของไทยนั้น ต่างก็ตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันอย่างพร้อมเพรียงนำโดย ธงชัย ใจดี, กิรเดช อภิบาลรัตน์, แจ๊ส เจนวัฒนานนท์, ภูมิ ศักดิ์แสนศิลป์, ประหยัด มากแสง, พรหม มีสวัสดิ์ และ ชัพชัย นิราศ รวมถึง แชมป์รายการนี้ทั้ง 4 คน ได้แก่ รัฐธีร์ ศิริธนากุลศักดิ์ (2014), พชร คงวัดใหม่ (2015), แดนไท บุญมา (2016) และ นำโชค ตันติโภคากุล (2017) นอกจากนั้น 2 ดาวรุ่งที่กำลังฟอร์มแรงทั้ง สดมภ์ แก้วกาญจนา และโคสุเกะ ฮามาโมโตะ ต่างก็ลงชิงชัยครั้งนี้ด้วยเช่นกัน โดยทั้งสดมภ์ และโคสุเกะ ต่างก็เคยคว้าแชมป์ออลไทยแลนด์มาแล้วเมื่อครั้งยังเป็นนักกอล์ฟสมัครเล่น โดยสดมภ์ ได้แชมป์พัทยาโอเพ่น 2017 ขณะที่โคสุเกะชนะนิโคลัส โคลสาร์ต คว้าแชมป์สิงห์คลาสสิค 2015

          นอกจากนี้ ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 21 และนับตั้งแต่ฤดูกาลนี้เป็นต้นไป ทุกรายการแข่งขันของทัวร์ จะได้คะแนนสะสมโลก โดยเริ่มจากรายการ “บุญชู แชมเปี้ยนชิพ”นอกจากนั้น รายการนี้ยังจะเป็นรายการแรกในภูมิภาคนี้ที่ได้เริ่มใช้กฏกอล์ฟใหม่ที่เพิ่งการปรับเปลี่ยนและบังคับใช้ในปี 2019 อีกด้วย

--------------------------


โปรบุญชู เรืองกิจ นักกอล์ฟระดับตำนานของไทย พร้อมด้วย สรวง จันทรอุไร ผจก.สำนักงานส่งเสริมกีฬา บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, พลัฏฐ์ สุวรรณเมธากร ผอ.กองบริหารงานและมาตรฐานกีฬาอาชีพ กกท., นายกสิน ชาติจิรกาล ผู้จัดการอาวุโส บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด, มร.จูเลี่ยน ฟรายเอ็ตต์ ประธานบริษัทริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด, ณรงค์ศักดิ์ อินทร์บุญสม ผู้จัดการทั่วไป แรนโชชาญวีร์รีสอร์ตแอนด์คันทรีคลับ, โปรจิตติศักดิ์ แต้มประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการเอเชียนทัวร์ ร่วมแถลงข่าวการจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท จัดแข่ง 10-13 ม.ค.62 นี้ ที่สนามกอล์ฟ แรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ จ.นครราชสีมา


โปรบุญชู เรืองกิจ นักกอล์ฟระดับตำนานของไทย พร้อมด้วย สรวง จันทรอุไร ผจก.สำนักงานส่งเสริมกีฬา บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, พลัฏฐ์ สุวรรณเมธากร ผอ.กองบริหารงานและมาตรฐานกีฬาอาชีพ กกท., นายกสิน ชาติจิรกาล ผู้จัดการอาวุโส บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด, มร.จูเลี่ยน ฟรายเอ็ตต์ ประธานบริษัทริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด, ณรงค์ศักดิ์ อินทร์บุญสม ผู้จัดการทั่วไป แรนโชชาญวีร์รีสอร์ตแอนด์คันทรีคลับ, โปรจิตติศักดิ์ แต้มประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการเอเชียนทัวร์ ร่วมแถลงข่าวการจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการแรกของปี 2562 ในศึก “บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2019” ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท จัดแข่ง 10-13 ม.ค.62 นี้ ที่สนามกอล์ฟ แรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ จ.นครราชสีมา


12
ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019

จัดการแข่งขันรอบคัดเลือก National Qualifiers 8-9 มกราคม 2562 

ณ สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส   


          (กรุงเทพฯ – 03 มกราคม 2562) - บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมจัดการแข่งขัน Honda LPGA Thailand  National Qualifiers ในวันที่ 8-9 มกราคม 2562  ณ สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส เพื่อเฟ้นหานักกอล์ฟไทยเต็งหนึ่งร่วมดวลวงสวิงกับนักกอล์ฟหญิงระดับโลกในรายการฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019

           การแข่งขันรอบ National Qualifiers เป็นการแข่งขันที่เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟหญิงไทยทุกระดับทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น โดยผู้สมัครหากเป็นนักกอล์ฟมือสมัครเล่นต้องมีแต้มต่อจากสมาคมกอล์ฟแห่งสหรัฐ (แฮนดิแคปยูเอสจีเอ) 2.0 หรือน้อยกว่า ณ วันที่ 1 ธันวาคม 2561  ผู้ชนะจะได้ร่วมลงสนามกับนักกอล์ฟหญิงทั่วโลกรวม 70 คนในรายการฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 เพื่อชิงเงินรางวัลสูงกว่า 53 ล้านบาท ซึ่งจะจัดในวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2562 ต่อไป
 

           การแข่งขันกอล์ฟสตรีรายการฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จัดขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 2006  โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “สานฝันอันยิ่งใหญ่” (Dream Big) เพื่อเป็นเวทีสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักกอล์ฟได้พัฒนาตนเองและกล้าที่จะสร้างฝันให้เป็นจริง และทำให้กีฬากอล์ฟกลายเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของประเทศไทยในอนาคต

13
โปรโมชั่น สนามแม่โจ้กอล์ฟรีสอร์ท แอนด์ สปา
สำหรับนักกอล์ฟชาวไทยและไทยเรสซิเดนซ์ ตลอดเดือน มกราคม – กุมภาพันธ์ 2562

กรีนฟี+แคดดี้+รถกอล์ฟ หลัง 13.00 น.วันธรรมดา ท่านละ 2,000 บาท


*สำหรับการใช้บริการ 5 ท่าน ต่อกรุ๊ป

**ในกรณีที่มาใช้บริการ 3-4 ท่าน ต่อก๊วน ราคากรีนฟี+แคดดี้+รถกอล์ฟ ยกก๊วน 10,000 บาท

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-354431-2 หรือ 081-9193200

14
Bridgestone Golf Invitation 2018 by Golf Revolution
ทัวนาเม้นต์แรก ของ Bridgestone Golf ในเมืองไทย


           ผ่านไปแล้วกับการแข่งขันสุด  exclusive  ส่งท้ายปลายปีจากบริษัท กอล์ฟ เรฟโวลูชั่น ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟ Bridgestone ในเมืองไทย ได้จัดงานขึ้น เพื่อ ขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับ และไว้วางใจ เป็นอย่างดีกับแบรนด์ Bridgestone Golf ในปีนี้ ซึ่งเป็นปีแรกของทางบริษัทฯที่เข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่าย
           งานนี้ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟอัลไพน์, บริดจสโตนเซลล์ (ประเทศไทย), บีเอ็มดับเบิลยู (ประเทศไทย), บัตรเครดิต เคทีซี,  Under Armour, สิงห์คอปอร์เรชั่น, CGA Academy, GolfDigg  และ Garmin 
ซึ่งการแข่งขันเต็มไปด้วยความอบอุ่น และความสนุกสนาน โดยได้รับความเป็นกันเองจากทีมโปร ของ Bridgestone กับกิจกรรมต่างๆภายในสนาม ไม่ว่าจะเป็น โปรอ่ำ อัมรินทร์ นิติพนธ์, โปรทิพย์ ศรีอัมพรโรจน์ม โปรแอร์  ศรุตยา งามอุษาวรรณ, โปรเฟิร์น อธิจิต ธีระวัฒนศักดิ์  และโปรเท่ห์ อรินทพล นุชเสถียร  ส่วนงานเลี้ยงตอนเย็น ก็มีของรางวัลมากมายสำหรับท่านนักกอล์ฟที่มาร่วมการแข่งขัน เรียกได้ว่าได้รับของรางวัล ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันถ้วนหน้า

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร 02 258 9912

15
โปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ จากยูนิแลนด์


วันที่ 29 ธันวาคม 2561 - 1 มกราคม 2562

หน้า: [1] 2 3 ... 82

กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru