กสิกรไทยจัดแคมเปญ KBank Enjoy The Exquisite Golf 2018 - ข่าวประกาศ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: กสิกรไทยจัดแคมเปญ KBank Enjoy The Exquisite Golf 2018  (อ่าน 259 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 971
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
กสิกรไทยจัดแคมเปญ KBank Enjoy The Exquisite Golf 2018
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2018, 04:47:42 PM »

กสิกรไทยจัดแคมเปญ KBank Enjoy The Exquisite Golf 2018
มอบสิทธิประโยชน์รอบด้านให้ลูกค้าบัตรเครดิต ตลอดปี 2018

 
ธนาคารกสิกรไทย ผู้นำกิจกรรมการตลาดสายกีฬา “กอล์ฟ” จัดกิจกรรมพิเศษสุดให้ลูกค้านักกอล์ฟ

ผู้ถือบัตรเครดิตและเดบิตของธนาคาร ด้วยแคมเปญ KBank Enjoy The Exquisite Golf 2018 มอบสิทธิประโยชน์รอบด้านตลอดปี 2018 ด้วยคอนเซปท์ 3 Themes 8 Activities

 
นายบุญเติม  จีรภัทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารร้านค้ารับบัตรเครดิต บมจ.ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ปีนี้นับเป็นปีที่ 9 แล้ว ที่ธนาคารกสิกรไทยจัดแคมเปญให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตและเดบิต หลังจากประสบความสำเร็จในกิจกรรมดังกล่าวตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา ทำให้ธนาคารกสิกรไทยก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำกิจกรรมการตลาดในส่วนของกิจกรรมกอล์ฟจนถึงปัจจุบัน

 
สำหรับ “แคมเปญ 3 Themes 8 Activities ของ KBank Enjoy The Exquisite Golf ในปีนี้ ประกอบด้วย ส่วนลดกรีนฟี 20-50% ยกก๊วน รวม 100 สนาม ในวันธรรมดาและวันหยุด รวมทั้งส่วนลดพิเศษ Sport Day ในวันพุธและวันอาทิตย์ 20-70% รวม 70 สนาม กับการอำนวยความสะดวกให้กับนักกอล์ฟ โดยสามารถจองผ่านแอพพลิเคชั่นของ Golfdigg ซึ่งมีราคาพิเศษตามวาระโอกาสต่างๆ”

 
นายวงศ์ศักดิ์  จงไพศาลสกุล กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ลูกค้าผู้ถือบัตรของธนาคารที่ชำระค่ากรีนฟีออกรอบด้วยบัตรเครดิตและเดบิตของธนาคารกสิกรไทย จะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมกรณีทำ Hole in One ได้จาก 80 สนามทั่วประเทศ จะได้รับเงินสด 10,000 บาท  และตั๋วเครื่องบินไป - กลับภายในประเทศ จำนวน 2 ที่นั่งของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมบริการตลอดปีสำหรับลูกค้า ประกอบด้วย KBank Scorecard, Golf Clinic, Golf Demo และการคัดเลือก Top Spender ที่จองออกรอบสนามกอล์ฟผ่าน Golfdigg รวม 60 คน รับรางวัลพิเศษเป็นอุปกรณ์กอล์ฟและไปออกรอบที่อมตะสปริงคันทรีคลับในช่วงเดือนมีนาคม 2019 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นด้วยเช่นกัน

นายบุญเติม จีรภัทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารร้านค้ารับบัตรเครดิต บมจ.ธนาคารกสิกรไทย และนายวงศ์ศักดิ์ จงไพศาลสกุล ผู้บริหารจากธนาคารกสิกรไทย ร่วมกัน เป็นประธานแถลงข่าว โครงการ KBank Enjoy The Exquisite Golf 2018 โดยมีผู้แทนสนามกอล์ฟและ
ผู้สนับสนุนหลักร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องธารา โรงแรมโนโวเทลบางกอก บางนา
ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพฯเมื่อวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561
แฟชั่นโชว์เสื้อผ้าที่จะแจกให้นักกอล์ฟที่ร่วมแข่งขัน
บุญเติม จีรภัทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารร้านค้ารับบัตรเครดิต บมจ.ธนาคารกสิกรไทย


 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru