"กิรเดช-เฮนด์" นำทีมดวลสวิง "ฟีนิกซ์ ชาลเลนจ์ 2018" ณ สนามไทยคันทรี คลับ - ข่าวประกาศ - Thaigolfguru


ผู้เขียน หัวข้อ: "กิรเดช-เฮนด์" นำทีมดวลสวิง "ฟีนิกซ์ ชาลเลนจ์ 2018" ณ สนามไทยคันทรี คลับ  (อ่าน 130 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1200
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด

ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล จัดกอล์ฟเชื่อมสัมพันธ์รายการ "ฟีนิกซ์ ชาลเลนจ์ 2018"

"กิรเดช-เฮนด์" นำทีมดวลสวิง ณ สนามไทยคันทรี คลับ


            6 ธันวาคม 2561 – ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล จัดกิจกรรมกอล์ฟเชื่อมสัมพันธ์รูปแบบทีมรายการ "ฟีนิกซ์ ชาลเลนจ์ 2018" ระหว่างทีมกิรเดชและทีมเฮนด์  ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่  2  เพื่อตอบแทนผู้สนับสนุนและตัวแทนลูกค้าจากทั่วโลก งานนี้ได้รับเกียรติจากสองนักกอล์ฟแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ ยอดนักกอล์ฟขวัญใจชาวไทย นำทีมกิรเดช และสกอตต์ เฮนด์ โปรมากประสบการณ์ยูโรเปี้ยนทัวร์ นำทีมเฮนด์ลงแข่งขัน พร้อมเปิดกอล์ฟคลินิกถ่ายทอดประสบการณ์และแนะนำเทคนิคการเล่นกอล์ฟ ให้กับผู้ร่วมงานอย่างเป็นกันเอง โดยมี มร.ไมเคิล มอยร์ กรรมการผู้จัดการ ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล ให้การต้อนรับผู้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ สนามไทยคันทรีคลับ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยผลงานแข่งขันปรากฏว่าทีมกิรเดชเป็นฝ่ายเอาชนะทีมเฮนด์เป็นปีที่สองติดต่อกันมร.ไมเคิล มอยร์ กรรมการผู้จัดการ ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล เป็นประธานจัดการแข่งขันกอล์ฟเชื่อมสัมพันธ์ รายการ “ฟีนิกซ์ ชาลเลนจ์ 2018” เพื่อตอบแทนผู้สนับสนุนและตัวแทนลูกค้าจากทั่วโลก โดยมี กิรเดช อภิบาลรัตน์ และ สกอตต์ เฮนด์ สองแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล รับหน้าที่กัปตันทีมลงแข่งขัน พร้อมเปิดกอล์ฟคลินิกถ่ายทอดประสบการณ์และแนะนำเทคนิคการเล่นกอล์ฟให้กับผู้ร่วมงาน ณ สนามไทยคันทรี คลับ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา

โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ และ สกอตต์ เฮนด์ เปิดกอล์ฟคลินิกถ่ายทอดประสบการณ์และแนะนำเทคนิคการเล่นกอล์ฟให้กับผู้ร่วมงานอย่างเป็นกันเอง


โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ และ สกอตต์ เฮนด์ เปิดกอล์ฟคลินิกถ่ายทอดประสบการณ์และแนะนำเทคนิคการเล่นกอล์ฟให้กับผู้ร่วมงานอย่างเป็นกันเอง


ทีมกิรเดชคว้าแชมป์ “ฟีนิกซ์ ชาลเลนจ์ 2018” เป็นปีที่สองติดต่อกัน

 

***********************

 

เกี่ยวกับแบรนด์ FENIX :

           

FENIX XCELL คือ แบรนด์ที่เป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เครื่องประดับสวมใส่อื่นๆ ที่เหมาะสมกับกิจกรรมทางด้านกีฬาที่หลากหลาย ในปัจจุบันเป็นสินค้าที่ส่งออกต่างประเทศเป็นหลัก และได้ขยายฐานลูกค้าในประเทศไทยในขณะนี้

           

องค์ประกอบสำคัญของแบรนด์ FENIX คือ การออกแบบให้ได้คุณภาพและมีฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งจัดหาและพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เข้ามาช่วยเสริมให้แบรนด์แข็งแกร่งขึ้นและคุณภาพของสินค้าสูงขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ความน่าเชื่อถือ และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทำให้ผู้สวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์ FENIX  รู้สึกสะดวกสบายและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกันนอกเหนือจากกิจกรรมของการเล่นกีฬาแล้ว เสื้อผ้าของแบรนด์ FENIX ยังสามารถใช้งานกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

 

FENIX CUSTOM by FENIX XCELL

           

สินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมทุกประเภทที่ผลิตและจัดจำหน่ายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก ร่ม ถุงผ้า พวงกุญแจ ผ้าขนหนู และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ FENIX XCELL ให้ความสำคัญในด้านคุณภาพและฟังชั่นการใช้งานเป็นหลัก สินค้าที่ถูกผลิตขึ้น จึงมีทั้งคุณภาพ ราคาที่เหมาะสม และนำไปใช้งานได้ตรงตามความต้องการ

 

*******************************************************


 


กอล์ฟทิป

อ่านต่อ
Sponsor Thaigolfguru