adidas Golf  Forgefiber BOA

 adidas Golf  
Forgefiber BOA

 

                New Forgefiber BOA รองเท้ากอล์ฟไร้ปุ่ม ครั้งแรกกับเทคโนโลยี Forgefiber โครงสร้างส่วนบนที่เบา ทนทาน และประสบความสำเร็จมาแล้วในรองเท้าวิ่ง ผนวกเข้ากับโครงสร้างพื้นรองเท้าเพื่อนักกอล์ฟทั้ง X-Traxion system สุดยอดประสิทธิภาพในการยึดเกาะพื้นผิว และ BOOST เบา ยืดหยุ่นสอดรับการบิดของรูปเท้าเพื่อการส่งถ่ายพลังที่ลื่นไหลอย่างสมบูรณ์แบบ

 

          สำหรับเทคโนโลยี FORGEFIBER นั้นเป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มของรองเท้ากีฬาทั่วไป โดยเฉพาะรองเท้าวิ่ง โดดเด่นด้วยการใช้เส้นด้าย TPU ถักและปัก ออกแบบให้มีความหนาและบางตามจุดต่างๆ ไม่เท่ากัน ขึ้นรูปเป็น UPPER หรือส่วนหน้าผ้า โดยวัสดุชนิดนี้มีน้ำหนักที่เบา ยืดหยุ่น ทนทาน ระบายความอับชื้นได้รวดเร็ว ทั้งยังให้ความรู้สึกขณะเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่อาดิดาสกอล์ฟนำเทคโนโลยี FORGEFIBER มาใช้ และแม้มันจะเป็นรองเท้าแบบไร้ปุ่ม แต่ประสิทธิภาพในการยึดเกาะพื้นผิวนั้นยอดเยี่ยมไม่แพ้รองเท้าแบบมีปุ่ม ด้วย X-Traxion system โดยใช้ X-shaped เรียงตัวต่อกันอย่างถูกหลักการ รองเท้าจึงแนบแน่นมั่นคงกับพื้นผิว ซึ่งพื้นรองเท้าแบบนี้ถูกใช้อยู่ในรุ่น TOUR360 XT-SL เช่นกัน

          นอกจากนี้พื้นส่วนกลางเป็น BOOST ทั้งชิ้น มีความยืดหยุ่น สอดรับการบิดของรูปเท้าเพื่อการส่งถ่ายพลังงานให้ลื่นไหลตลอดสโตรค ภายในรองเท้านุ่มนวล โอบกระชับเท้าด้วยINSITE® มีการเสริม Torsion X ล็อคเท้าของผู้สวมใส่ให้มั่นคง ไม่ว่าจะเล่นในช็อตใดก็ตาม รองเท้ารุ่นนี้ใช้ระบบ TX4 Boa Fit System มาจากการมุ่งมั่นพัฒนาด้านวิศกรรมที่ต้องการความนุ่มนวล ยืดหยุ่น รัดกระชับกับรูปเท้าของนักกอล์ฟทุกคนได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ทั้งยังใช้งานได้ง่ายและรวดเร็วกว่าเดิมอีกด้วย

          Forgefiber BOA วางจำหน่ายทั้งสำหรับสุภาพบุรุษ (2 แบบสี) ราคา 7,900 บาท และสุภาพสตรี (1 แบบสี) สุภาพสตรี ราคา 7,500 บาท  รับประกันน้ำเข้า 1 ปี สามารถแวะชมสินค้าได้ที่ ร้าน Only Golf สาขาธนิยะพลาซ่า และ All Star Driving Range , Premuim Outlet Mall อยุธยา, ชะอำ, ภูเก็ตและพัทยา, SportsMall สาขาสยามพารากอน และ ดิ เอ็มโพเรียม ,ร้าน VFT ชั้น 2 ธนิยะพลาซ่า  

          ติดตามความเคลื่อนไหวของอาดิดาสกอล์ฟได้ที่ เฟซบุ๊คแฟนเพจ adidas Golf thailand เวปไซต์ www.adidas.co.th หรือสอบถามเพิมเติมได้ที่ บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย)จำกัด โทร.02-660-3900

DESCRIPTION

FORGEFIBER technology : ส่วน UPPER ใช้วัสดุ TPU ถักและปัก น้ำหนักเบา ยืดหยุ่น เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ

BOOST :  เม็ดโฟม EVA อัด ขึ้นรูปเป็นชั้นกลาง ยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ทนทาน รองรับการบิดเท้าได้ดีเยี่ยม

INSITE® : ภายในรองเท้านุ่มนวล โอบกระชับเท้า

X-Traxion system  ส่วนพื้นรองเท้าใช้ X-shaped เรียงตัวต่อกัน รองเท้าจึงแนบแน่นมั่นคงกับพื้นผิว ส่งผลให้เป็นรองเท้าแบบไร้ปุ่มที่ให้ประสิทธิภาพในการยึดเกาะพื้นที่ยอดเยี่ยม และทนทาน

Torsion X :  แกนกลางฝ่าเท้ารูปตัว X แข็งแรง ล็อคเท้าของผู้สวมใส่ให้มั่นคง

TX4 Boa Fit System : ระบบกระชับเท้าที่นุ่มนวล ยืดหยุ่น รัดกระชับกับรูปเท้าของนักกอล์ฟทุกคนได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น
 


 

No comments yet
ความคิดเห็น

คุณอาจชอบ

^